19/11/2022 06:42 GMT+7

Điều tra vụ tai nạn giữa mô tô CSGT và hai xe máy ở TP.HCM, một người nguy kịch

MINH HÒA
MINH HÒA

TTO - Một vụ va chạm giao thông giữa ba xe trên đường Man Thiện, phường Hiệp Phú (TP Thủ Đức), trong đó có một mô tô đặc chủng được xác định thuộc Đội CSGT-TT Công an TP Thủ Đức. Vụ tai nạn khiến một người bị thương nặng.

Điều tra vụ tai nạn giữa mô tô CSGT và hai xe máy ở TP.HCM, một người nguy kịch - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông giữa ba xe - Ảnh: A.X.

Đến sáng 19-11, lực lượng chức năng TP Thủ Đức (TP.HCM) vẫn đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giao thông giữa ba phuơng tiện, trong đó có một mô tô đặc chủng của cảnh sát giao thông (CSGT) trên đường Man Thiện, phường Hiệp Phú, TP Thủ Đức.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h15 ngày 18-11, người dân đi trên đường Man Thiện nghe tiếng động lớn phát ra từ một vụ va chạm giao thông.

Sau đó là cảnh tượng một chiếc mô tô đặc chủng của lực lượng CSGT và hai xe máy đang nằm dưới đường, cả ba xe hư hỏng nhiều phần.

Vụ va chạm này khiến hai người đi xe máy bị thương nặng, chảy nhiều máu, nằm bất động. Sau khi sự việc xảy ra, người dân và lực lượng chức năng địa phương hỗ trợ đưa hai người đi xe máy đi cấp cứu.

Một trong hai nạn nhân điều khiển xe máy bị thương nặng, nguy kịch. Còn người lái xe mô tô đặc chủng của CSGT may mắn không bị thương nặng.

Theo một nguồn tin, chiếc mô tô đặc chủng trong vụ tai nạn thuộc Đội CSGT-TT Công an TP Thủ Đức. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng TP Thủ Đức có mặt khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Xe trưởng Công an thị trấn Mường Lát va chạm xe máy ngược chiều, 2 người chết Xe trưởng Công an thị trấn Mường Lát va chạm xe máy ngược chiều, 2 người chết

TTO - Ông Nguyễn Văn Mạnh, 34 tuổi, trưởng Công an thị trấn Mường Lát, huyện Mường Lát (Thanh Hóa) được xác định là người lái xe bán tải va chạm với xe máy đi ngược chiều làm hai người trên xe máy chết.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận