05/12/2022 20:03 GMT+7

Điều tra vụ nghi bảo vệ chung cư đem cầm cố 4 ô tô của cư dân

NGỌC KHẢI
NGỌC KHẢI

TTO - Lực lượng chức năng đang tìm ông P.H.C. (từng là đội trưởng đội bảo vệ tại một chung cư trên đường Trường Sa, phường 12, quận 3, TP.HCM), là người có liên quan đến vụ đem 4 ô tô của cư dân mang đi cầm cố ở tỉnh Bình Dương.

Tối 5-12, thông tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Công an quận 3 đang khẩn trương phối hợp với các đơn vị chức năng liên quan điều tra truy xét vụ 4 ô tô của cư dân tại một chung cư trên đường Trường Sa (phường 12) bị mang đi cầm cố ở tỉnh Bình Dương.

Hiện lực lượng chức năng đang tìm ông P.H.C. (từng là đội trưởng đội bảo vệ) tại chung cư trên là người có liên quan đến vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, trước đó vào ngày 2-12, một số cư dân sống tại một chung cư trên đường Trường Sa (phường 12, quận 3) không thấy 4 ô tô của mình gửi tại bãi xe nên trình báo lực lượng chức năng.

Những người bị mất xe sau đó biết được xe của mình bị mang đi cầm cố, nghi vấn ông C. là người mang xe đi cầm.

Theo cư dân, ông C. từng làm đội trưởng đội bảo vệ tại chung cư. Các chủ ô tô thường đưa chìa khóa cho ông C. để ông này sắp xếp chỗ đậu xe. Sau khi xảy ra sự việc, phía công ty quản lý bảo vệ của chung cư đã điều động người khác thay thế.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã xác định 4 ô tô liên quan đến vụ việc đang ở tỉnh Bình Dương và tiến hành thu hồi 4 ô tô này. Vụ việc đang được cơ quan công an khẩn trương điều tra truy xét.


Hiệu trưởng đem quyết định bổ nhiệm và ‘sổ đỏ’ của trường đi cầm cố Hiệu trưởng đem quyết định bổ nhiệm và ‘sổ đỏ’ của trường đi cầm cố

TTO - Ông Mai Thanh Huyền, hiệu trưởng Trường tiểu học số 2 Châu Hóa (Tuyên Hóa, Quảng Bình), bị cách mọi chức vụ vì đem “sổ đỏ” của trường đi cầm cố lấy tiền tiêu xài cá nhân.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận