Tag: quận 3

Chủ tịch HĐND TP.HCM kể chuyện nhận cuộc gọi lừa đảo

Chủ tịch HĐND TP.HCM Nguyễn Thị Lệ cho biết bà từng bị một người giả danh công an gọi lừa đảo nhưng không thành công. Cần tăng cường các biện pháp phòng chống tội phạm công nghệ cao.

Truy xét người đàn ông trộm điện thoại bé trai đã cất giấu giúp chủ tiệm bánh

Công an quận 3 (TP.HCM) đã lập hồ sơ, lấy lời khai người đàn ông lấy trộm chiếc điện thoại mà một bé trai đã có hành động cất giấu giúp chủ tiệm bánh tiêu.

Hành động dễ thương của bé trai khi thấy điện thoại để quên

Thấy chiếc điện thoại trên quầy bán bánh, bé trai cầm lên, giơ về phía camera như thông báo 'quên điện thoại rồi', và tìm cách cất giấu giúp.

Chủ tịch Phan Văn Mãi thăm, mừng thọ người cao tuổi tiêu biểu tại quận 3

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi cùng đoàn đại biểu TP đến thăm, chúc thọ người cao tuổi tiêu biểu tròn 90 tuổi tại quận 3.

TP.HCM: Khởi tố nhóm tạt sơn nhà dân đòi nợ

Để đòi nợ, nhóm ba người đã đến nhà 'con nợ' ở phường 11, quận 3, TP.HCM tạt sơn đe dọa. Khẩn trương vào cuộc điều tra, công an đã bắt giữ nhóm trên.

Đang ở quận 3 nhưng trang web tuyển sinh 'đẩy về' quận 10 học, làm sao?

Gia đình thường trú ở quận 3, TP.HCM nhưng trang web tuyển sinh lại 'đẩy về' quận 10, phải làm sao để con vào lớp 6 ở quận 3?

TP.HCM: Tạm đình chỉ cô giáo mầm non trong video đánh trẻ trong giờ ăn

Video cô giáo ở Trường mầm non 4 (quận 3, TP.HCM) túm đầu trẻ, tát trẻ ngã dúi dụi trong giờ ăn trưa được phụ huynh gửi cho báo chí.

Quận 3 bàn giao 57 mặt bằng làm metro số 2

Sáng 12-3, UBND quận 3 tổ chức bàn giao mặt bằng làm tuyến Metro số 2 (Bến Thành - Tham Lương) cho Ban quản lý đường sắt đô thị TP.HCM.

Người phụ nữ lừa 2 cây vàng bị bắt sau hơn 30 năm trốn truy nã

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận 3 (TP.HCM) vừa bắt Nguyễn Thị Ngời (67 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) theo quyết định truy nã bị can vào ngày 6-4-1992, về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản của công dân.

Cả gia đình thoát nạn trong căn nhà cháy tại hẻm đường Lê Văn Sỹ

Khi xảy ra cháy nhà trong hẻm đường Lê Văn Sỹ, gia đình gồm vợ chồng, hai người con và một người lớn kịp thời leo qua nhà hàng xóm thoát nạn.