22/04/2024 18:11 GMT+7

Điều tra vụ nam sinh lớp 6 nghi bị bạn đánh trên đường đi học về nhà

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang cho biết đã nắm được vụ việc gia đình một nam sinh lớp 6 trình báo bị bạn học đánh khi đang trên đường đi học về nhà.

Em B. được cho là bị em P. đạp ngã xe máy trên đường đi học về - Ảnh: A.X.

Em B. được cho là bị em P. đạp ngã xe máy trên đường đi học về - Ảnh: A.X.

Chiều 22-4, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang cho biết đã nắm được vụ việc gia đình một nam sinh lớp 6 trình báo bị bạn học đánh khi trên đường đi học về.

Hiện Phòng Giáo dục và Đào tạo đã chỉ đạo ban giám hiệu nhà trường vào cuộc xác minh để có hướng xử lý tiếp theo.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lãnh đạo UBND huyện Cái Bè phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và nhà trường đến nhà em học sinh này để thăm hỏi, động viên gia đình. Hiện em học sinh cũng đã đi học trở lại.

Trước đó, lúc 15h30 ngày 19-4, bà ngoại của em Hồ Thanh B. là học sinh lớp 6 của trường THCS Hòa Khánh (huyện Cái Bè, Tiền Giang) trình báo việc em B. bị đánh.

Sau đó, giáo viên chủ nhiệm của em B. hỏi thăm sự việc trên và nắm bắt được một số thông tin là em bị bạn Đinh Thái P. đánh. Đến 18h40 cùng ngày mẹ em B. nhắn tin Zalo gửi một số hình ảnh thương tích em bị đánh.

Lúc này giáo viên chủ nhiệm của em B. gọi điện thoại hỏi thăm sức khỏe và yêu cầu đến bệnh viện khám bệnh, sau đó đến lớp điều tra vụ học sinh đánh nhau để nắm rõ tình hình sẽ mời các bên liên quan đến giải quyết.

Qua kết quả xác minh ban đầu từ Trường THCS Hòa Khánh vào thời điểm trên, khi em B. cùng nhóm bạn đang trên đường đi học về. Khi đến đoạn gần đường cống Bà Huê (xã Hòa Khánh, huyện Cái Bè), em P. có đùa giỡn và đạp xe của em B. té ngã xuống đường cập mé kênh. Lúc này B. được một số bạn học trong lớp kéo lên trên đường và đi về nhà.

Đến 17h ngày 20-4, giáo viên chủ nhiệm gọi điện thoại báo sự việc cho phụ huynh em P. hay, động viên gia đình đến gặp gia đình em B. hỏi thăm sức khỏe. Đồng thời sẽ mời các bên có liên quan đến giải quyết vụ việc sau đó.

Đến 9h30 ngày 21-4, mẹ em B. gọi điện thoại cho giáo viên chủ nhiệm, được thầy chủ nhiệm trao đổi và cho biết sẽ mời cả hai em và gia đình lên giải quyết vào ngày 22-4.

Sau đó phụ huynh của em P. có đến nhà thăm hỏi, xin lỗi và hứa sẽ lo một phần tiền thuốc cho em B..

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online vào chiều 22-4, thầy Lê Quang Trí - giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tiền Giang - cho biết đang chờ báo cáo xác minh để có hướng xử lý tiếp theo. Quan điểm là trên tinh thần xử lý kịp thời, tạo môi trường giáo dục an toàn cho các em học sinh để các em ổn định tinh thần và tiếp tục đến trường.

Học sinh lớp 1 nghi bị đánh bầm tím mắt: Cô giáo có Học sinh lớp 1 nghi bị đánh bầm tím mắt: Cô giáo có 'tác động vật lý' nhẹ

Bước đầu xác định do học sinh lớp 1 quên bài nên cô giáo nóng nảy và đã 'tác động vật lý' nhẹ với em.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên