Diệu Nhi 'yêu' chưa đã, dù có Trấn Thành, Ngô Kiến Huy...

18/05/2018 09:16 GMT+7

TTO - Dù dàn khách mời là những nghệ sĩ tên tuổi như Trấn Thành, Tiểu Bảo Quốc, Anh Đức, Ngô Kiến Huy, Thu Trang, Tiến Luật... nhưng khán giả chưa cảm thấy thực sự 'đã' so với thực lực của Diệu Nhi.

Diệu Nhi yêu chưa đã, dù có Trấn Thành, Ngô Kiến Huy... - Ảnh 1.

Trấn Thành (vai bà bầu gánh hát) và Diệu Nhi (vai diễn viên trẻ đoàn hát) cùng Hải Triều và BB Trần trong tiết mục "Ước mơ vươn tới một ngôi sao"

"Ngôi sao đang lên" Diệu Nhi đã tổ chức một show nho nhỏ mang tên "Yêu" với những tiết mục hài vui nhộn vào tối 17-5 tại sân khấu Thế Giới Trẻ (TP.HCM).

Dù chỉ mới vào nghề 5 năm, nhưng với sự cố gắng và cái duyên mà tổ nghiệp ban tặng, Diệu Nhi đã có sự thành công nhất định.

Diễn viên Diệu Nhi nói về năm đầu tiên ăn tết sân khấu - Video: GIA TIẾN

Cô có hàng loạt vai diễn được yêu thích ở sân khấu Thế Giới Trẻ, tham gia những bộ phim sitcom đình đám như Chiến dịch chống ế, Gia đình là số 1 và những vai diễn cá tính trong các phim điện ảnh: Ngày mai Mai cưới, Chạy đi rồi tính, Gái già lắm chiêu, Yêu nữ siêu quậy...

Diệu Nhi yêu chưa đã, dù có Trấn Thành, Ngô Kiến Huy... - Ảnh 3.

Diệu Nhi và Ngô Kiến Huy trong tiết mục "Chiến dịch chống ế"

Tổ chức minishow nhân 5 năm làm nghề vào dịp sinh nhật (21-5), Diệu Nhi lấy tên "Yêu" "cho ngắn gọn, dễ nhớ, và có thể sau này làm Yêu 2, Yêu 3..." - như lời cô tâm sự, cho thấy Diệu Nhi cũng tính cho con đường dài trong nghệ thuật của mình.

Chương trình có 3 tiết mục, đều là những kịch bản hài hước, đúng với sở trường của cô. Xen kẽ giữa 3 tiết mục là phần góp vui của 2 ca sĩ Gin Tuấn Kiệt và Đông Nhi.

Là show diễn riêng trên sâu khấu nhưng những lời tâm sự của Diệu Nhi lại được quay trước và phát trên màn hình. Còn tại đêm diễn, cô chỉ nói chuyện, giao lưu với khán giả vài ba câu, có lẽ là để dành sức cho các tiết mục chính của chương trình.

Diệu Nhi yêu chưa đã, dù có Trấn Thành, Ngô Kiến Huy... - Ảnh 4.

Diệu Nhi cùng Tiểu Bảo Quốc, Ngô Kiến Huy trong tiết mục "Chiến dịch chống ế"

2 tiết mục đầu tiên là Ước mơ vươn tới một ngôi saoChiến dịch chống ế, dù có dàn bao là các nghệ sĩ có nghề như Trấn Thành, Tiểu Bảo Quốc, Anh Đức, Hải Triều... nhưng khán giả chưa có nhiều trận cười thiệt "đã" nếu so với những vai diễn mà Diệu Nhi đã diễn trước đây.

Điểm yếu của 2 tiết mục này là kịch bản thiếu chiều sâu, ít tình huống bất ngờ và một số khách mời diễn còn gượng.

Diệu Nhi yêu chưa đã, dù có Trấn Thành, Ngô Kiến Huy... - Ảnh 5.

Tiết mục "Chiến dịch chống ế"

Tiết mục thứ 3 Gia đình là số 1 có sự góp mặt của các diễn viên sân khấu Thế Giới Trẻ mới mang đến những tràng cười sảng khoái cho khán giả.

Các diễn viên Thu Trang, Tiến Luật, Quang Tuấn, La Thành chính là những bạn diễn ăn ý với Diệu Nhi mấy năm qua, đã tung hứng cùng cô trong nhiều tình huống khiến khán giả cười ngất ngây.

Diệu Nhi yêu chưa đã, dù có Trấn Thành, Ngô Kiến Huy... - Ảnh 6.

La Thành và Quang Tuấn cùng Diệu Nhi trong tiết mục "Gia đình là số 1"

Trong đó, La Thành đem đến bất ngờ với duyên sân khấu, dù chỉ là vai phụ nhưng được khán giả vỗ tay cổ vũ nhiều nhất.

Chương trình còn diễn ra một suất vào tối nay 18-5.

Diệu Nhi mời Đông Nhi, Vũ Cát Tường vào liveshow riêng Diệu Nhi mời Đông Nhi, Vũ Cát Tường vào liveshow riêng

TTO - Diễn viên Diệu Nhi cho biết cô sẽ dành toàn bộ số tiền dành dụm được trong quá trình 5 năm theo nghề diễn để đầu tư vào livewshow riêng vào hai ngày 17 và 18-5 tới.

GIA TIẾN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận