Diệu Nhi mời Đông Nhi, Vũ Cát Tường vào liveshow riêng

02/05/2018 16:30 GMT+7

TTO - Diễn viên Diệu Nhi cho biết cô sẽ dành toàn bộ số tiền dành dụm được trong quá trình 5 năm theo nghề diễn để đầu tư vào livewshow riêng vào hai ngày 17 và 18-5 tới.

Diệu Nhi mời Đông Nhi, Vũ Cát Tường vào liveshow riêng - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Diệu Nhi - Ảnh: Lê Thiện Viễn

Trong buổi giới thiệu vào sáng 2-5, Diệu Nhi cũng cho biết địa điểm mà cô chọn làm liveshow của mình là sân khấu kịch Thế Giới Trẻ.

Đối với diễn viên "Ngày mai Mai cưới", sân khấu này có ý nghĩa rất đặc biệt vì nơi đây nằm trong khuôn viên trường ĐH Sân khấu và Điện ảnh - nơi nuôi dưỡng tình yêu diễn xuất, đào tạo Diệu Nhi từ những ngày chưa biết về diễn xuất cho đến nay.

Thế Giới Trẻ là bước đệm cho sự thành công của Diệu Nhi. Cô khởi đầu tại sân khấu trong các vai quần chúng, cát-sê chưa đến hai trăm nghìn đồng một suất cho đến hiện tại, Diệu Nhi đã là một trong những "cây hài" chính tại sân khấu.

Diễn viên Diệu Nhi khoe tài hát cải lương và sẽ có vài màn "lên vọng cổ" trong liveshow riêng - Video: Q.N.

Vì vậy, Diệu Nhi cũng quyết mời bằng được những thần tượng, đàn anh đàn chị của mình tại sân này tham gia vào liveshow đầu đời của cô như: Thu Trang, Tiến Luật, Trấn Thành, Anh Đức, Tiểu Bảo Quốc… Bên cạnh đó còn có những đồng nghiệp trẻ cùng sân khấu như: Quang Tuấn, Hoàng Phi, Hải Triều, BB Trần…

Đặc biệt nổi lên với bộ phim Chiến dịch chống ế nên Diệu Nhi cũng chọn liveshow của mình sẽ là sự kiện tái hợp của cô cùng Sĩ Thanh và Yaya Trương Nhi - bộ ba của phim Chiến dịch chống ế.

Diệu Nhi mời Đông Nhi, Vũ Cát Tường vào liveshow riêng - Ảnh 3.

Trên poster, Diệu Nhi 'trình làng' ba bộ tạo hình trong trang phục cổ trang, võ thuật và hiện đại với những chia sẻ sẽ hóa thân thành nhiều nhân vật trong liveshow.

Diệu Nhi cũng tiết lộ tác giả Nguyễn Bảo Ngọc sẽ viết kịch bản liveshow cho cô với những câu chuyện "bao vui" cũng như khoe bằng hết khả năng biến hóa trong diễn xuất của Diệu Nhi.

Ngoài ra, Diệu Nhi cũng cho hay trong liveshow này cô còn trổ tài hát cải lương cũng như nhiều tài lẻ khác.

Điều đặc biệt là ngoài các khách mời là diễn viên sân khấu, MC, Diệu Nhi còn đưa cả hai ca sĩ Đông Nhi và Vũ Cát Tường vào liveshow của mình.

'Ma nữ si tình' Diệu Nhi: ăn cơm sân khấu để diễn bi hài "Ma nữ si tình" Diệu Nhi: ăn cơm sân khấu để diễn bi hài

TT - Trong cái thua thiệt của năm đầu tiên không được về Phan Thiết đón tết cùng gia đình, diễn viên trẻ Diệu Nhi nói “cũng vớt vát được chút đỉnh” khi tết với cô là những ngày chạy sô tưng bừng và lần đầu tiên được thủ vai chính trong vở kịch Ma nữ si tình.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận