Diệu Nhi khoe giọng trong nhạc phim Ngày mai Mai cưới

22/09/2017 17:11 GMT+7
Minh Beta và Diệu Nhi là cặp đôi chính của Ngày mai Mai cưới - Ảnh: ĐPCC

TTO - Ca khúc Love you so do tác giả bài hit đình đám Ông bà anh Lê Thiện Hiếu sáng tác được chọn là ca khúc nhạc phim của bộ phim Ngày mai Mai cưới (ra mắt vào 29-9).

Điều bất ngờ là ca khúc này được thể hiện bằng chính giọng hát của các diễn viên trong phim. Love you so thể hiện đúng tinh thần bộ phim hướng đến là sự trẻ trung, yêu đời và lạc quan trong tình yêu. 

Ca khúc như một đoạn đối thoại giữa một chàng trai yêu say đắm cô gái nhưng mãi vẫn chưa nên lời.

MV ca khúc Love you so, nhạc phim phim Ngày mai Mai cưới

Với riêng diễn viên Diệu Nhi, lần đầu được tham gia trong một vai diễn chính, lại được thể hiện ca khúc nhạc phim là một kỉ niệm khó quên. 

Cô tâm sự, để thể hiện tốt ca khúc này, Diệu Nhi và nhóm FAPtv phải dành thời gian tập luyện cùng nhau rất nhiều. Đặc biệt lời bài hát khá dài, còn có nhịp độ nhanh nên bộ tứ phải cố gắng hát sao cho không dính chữ và rõ lời.

Ca khúc Love you so có đến tận hai phiên bản. 

Một phiên bản là sự kết hợp giữa Diệu Nhi, FAPtv và Minh Beta. Phiên bản còn lại do Minh Beta hát chính với một MV mang ý nghĩa "nhắc nhẹ" lối sống ảo của một bộ phận giới trẻ và đề cao giá trị của tình yêu đích thực ngoài cuộc sống.

Diệu Nhi khoe giọng trong nhạc phim Ngày mai Mai cưới - Ảnh 2.

Chuyện phim của Ngày mai Mai cưới xoay quanh một nhóm bạn thâ cùng lớn lên từ nhỏ ở một vùng chài ven biển

Ngày mai Mai cưới là một bộ phim hài – tình cảm, mang hơi hướng chick – flick, kể về một nhóm bạn thân tìm mọi cách để có thể tìm chồng cho cô bạn gái duy nhất trong nhóm. 

Nhà sản xuất Lý Minh Thắng và Minh Beta có một sự lựa chọn liều lĩnh ở dàn diễn viên khá mới mẻ như Diệu Nhi, bộ ba đình đám của FAPtv Vinh Râu, Thái Vũ, Huỳnh Phương, nghệ sĩ Cát Phượng, Trung Dân.

Diệu Nhi khoe giọng trong nhạc phim Ngày mai Mai cưới - Ảnh 3.

Diệu Nhi lần đầu khoe giọng trong ca khúc Love you so

MINH TRANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận