Điều kiện du học nghề tạo mẫu tóc

06/07/2015 15:27 GMT+7

TTO - * Tôi muốn du học nghề ở Úc, ngành tạo mẫu tóc (để nâng cao tay nghề) thì cần những điều kiện gì? Chi phí bao nhiêu và có những chính sách hỗ trợ gì không? (P.TH.)

- Tư vấn của chuyên gia Trung tâm StudyLink International: 

Đối với chương trình du học nghề ngành tạo mẫu tóc tại Úc, bạn cần đáp ứng các yêu cầu đầu vào sau:

+ Hoàn tất tối thiểu lớp 11 tại Việt Nam.

+ Trình độ tiếng Anh: IELTS 5.5 trở lên.

+ Học phí dao động từ 10.000-15.000 AUD/năm (tùy trường).

+ Thời gian đào tạo: khoảng 6 tháng - 1 năm (tùy theo chương trình đăng ký).

+ Sinh hoạt phí (theo quy định của chính phủ Úc): 18.610 AUD/năm.

Hiện chưa có chính sách hỗ trợ cho diện học chứng chỉ này.

Nếu cần thêm thông tin về chương trình học nghề, bạn có thể liên hệ StudyLink International qua website www.studylink.org.

Các vấn đề liên quan đến du học, các bạn trẻ và phụ huynh có thể gửi về chuyên mục “Tư vấn du học cùng chuyên gia” của Tuổi Trẻ Online. 

Các bạn trẻ đang là du học sinh cũng có thể gửi những chia sẻ, tâm sự và bí quyết/kinh nghiệm du học của mình theo địa chỉ tto@tuoitre.com.vn.

TTO
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận