Tag: tư vấn du học cùng chuyên gia

Chọn ngành nào du học Mỹ - Canada - Úc - New Zealand?

TTO - Tại triển lãm du học Mỹ - Canada - Úc - New Zealand, sinh viên - học sinh sẽ được tư vấn những ngành nghề nào đang cần nhiều nhân lực, cơ hội học bổng...

ĐH James Cook Singapore hỗ trợ học phí đến 50% cho sinh viên Việt

TTO - Đại học James Cook Singapre (JCUS) - một trong ba phân viện chính thống của ĐH James Cook (Úc) - đang có chương trình hỗ trợ học phí lên tới 50% cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

Phỏng vấn học bổng du học Mỹ với American Honors

TTO - American Honors là chương trình học chuyển tiếp, 2 năm đầu học với American Honors và 2 năm sau liên thông lên các trường ĐH ở Mỹ.

Học bổng du học ĐH Queensland, ​Úc

TTO - ĐH Queensland là một trong những ĐH hàng đầu tại Úc với chương trình học đa dạng, gồm các khóa dự bị ĐH, cử nhân và thạc sĩ. Để khuyến khích sinh viên, trường thường xuyên trao tặng học bổng với giá trị lên đến 100% học phí.

Phỏng vấn du học Mỹ lần 2, nộp hồ sơ lúc nào?

TTO - * Tôi có con gái 14 tuổi xin du học vào trường Bethel Baptist School tại California, Mỹ. Vào ngày 4-5 cháu đã phỏng vấn rớt lần 1. Muốn cho cháu phỏng vấn lần 2 thì có thể nộp hồ sơ lúc nào?

Du học Mỹ tiết kiệm với IECC

TTO - Hệ thống cao đẳng cộng đồng Illinois Eastern (IECC) thành lập năm 1969, được cấp ngân sách từ chính phủ nên chi phí chỉ bằng một 1/3, thậm chí 1/2 học phí của những trường khác cùng khu vực.

Canada mở rộng cửa đón du học sinh Việt

TTO - Sắp tới đây du học sinh Việt Nam đến Canada học cao đẳng hoặc đại học sẽ không phải chứng minh tài chính, không dự phỏng vấn xin visa và được xét visa trong thời gian ngắn theo Chương trình Canada Express Study (CES).

​Nên du học Úc, Mỹ, hay Canada?

TTO - Ấp ủ đam mê du học từ lâu, nhưng đã hết học kỳ 1 mà cô nữ sinh trường trung học Bùi Thị Xuân N.K.C. vẫn còn băn khoăn chưa biết đi đâu, học gì, khi nào, làm thế nào...

Kinh nghiệm làm bài luận khi du học Úc

TTO - Viết luận lỗi lớn nhất là trích dẫn. Nếu trích dẫn sai thì thể nào cũng bị "oánh" tan tác cái lỗi đạo văn. Thế là điểm kém.

Chuẩn bị gì để phỏng vấn visa Mỹ thành công?

TTO - Phỏng vấn visa Mỹ khó hơn các nước khác đến nỗi có câu “châm ngôn”: “Nhất Mỹ - Nhì Can - Tam Âu - Tứ Úc - Ngũ Nhật - Lục Hàn”...