Tag: du học úc

Việt Nam đứng thứ 5 về số du học sinh tại Úc

Dù thứ hạng giảm đi một bậc so với giữa năm 2022, tuy nhiên số du học sinh Việt đến Úc vẫn trên đà tăng.

Năm 2022: Nhiều đại học lớn ở Úc cấp thêm học bổng cho sinh viên Việt Nam

TTO - Đây được đánh giá là một trong những bước đi thu hút sinh viên quốc tế đến Úc ngay khi nước này sẽ đón một lượng lớn du học sinh đến học tập trực tiếp trong năm 2022, sau hơn 18 tháng đóng cửa biên giới.

Hội Sinh viên Việt Nam tại Úc tổ chức ngày hội du học miễn phí, cập nhật nhiều thông tin mới nhất

TTO - Đến nay, Úc vẫn được xem là thị trường du học lớn duy nhất còn giữ một số lệnh hạn chế nhập cảnh với sinh viên quốc tế vì dịch COVID-19. Trong năm 2022, dự kiến Úc sẽ mở cửa hoàn toàn cho phép du học sinh trở lại học tập trực tiếp.

Úc mở trung tâm học tập, trải nghiệm đầu tiên tại Việt Nam

TTO - Đây là trung tâm giáo dục thứ 4 trên thế giới và đầu tiên tại Việt Nam do chính quyền bang Victoria (Úc) thành lập tại các thị trường giáo dục quốc tế có tốc độ tăng trưởng cao như Thượng Hải, Kuala Lumpur, Ấn Độ, TP.HCM.

Úc cấp 19 học bổng ngành nông nghiệp cho các nhà khoa học Việt Nam

TTO - Trung tâm Nghiên cứu nông nghiệp quốc tế Úc (ACIAR) - cơ quan chuyên trách về nghiên cứu nông nghiệp phục vụ phát triển của Chính phủ Úc - vừa công bố danh sách 19 học viên trúng tuyển học bổng John Dillon (JDF) 2021.

Du học các nước ra sao khi học kỳ mùa thu cận kề?

TTO - Các nước Mỹ, Anh, Úc bắt đầu mở cửa đón du học sinh quốc tế sau thời gian ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Du học Úc ngay tại Singapore – Tiết kiệm chi phí lên đến 40%

Không còn lo lắng về khoảng cách và chi phí học tập đắt đỏ, sinh viên Châu Á hoàn toàn có thể chinh phục tấm bằng Úc danh giá ngay tại Đại học James Cook Singapore (JCU).

Du học Úc dễ dàng với chương trình cử nhân truyền thông

Với nhu cầu tuyển dụng nhân sự được đào tạo bài bản, chất lượng trong lĩnh vực truyền thông tăng mạnh ở Việt Nam, đang có nhiều bạn trẻ lựa chọn con đường du học.

Cựu học sinh Trường Á Châu giành học bổng Western Sydney University

Đỗ Quang Huy - cựu học sinh Trường Quốc tế Á Châu, nhận học bổng của Western Sydney University, Úc sau khi tốt nghiệp lớp 12.

Học 2 năm tại Việt Nam, 100% cơ hội đi Úc

Nhiều gia đình tiêu tốn hàng tỉ đồng/năm cho con du học nhưng kết quả không như mong đợi. Phần lớn do sự 'nóng ruột' của gia đình khiến các em không đủ thời gian chuẩn bị hành trang cần thiết cho việc du học.