Tag: điều chỉnh quy hoạch

Nhiều bến thủy du lịch ở Khánh Hòa chờ hướng dẫn gia hạn thuê đất

Nhiều bến thủy nội địa hoạt động đưa đón khách du lịch ở Khánh Hòa đã hết hạn thuê đất nhưng địa phương gặp vướng mắc, phải chờ hướng dẫn của Bộ Tài nguyên và Môi trường để có cơ sở gia hạn.

Đà Nẵng sửa sai dự án ven biển, giữ di tích, rừng tự nhiên

Đà Nẵng đã điều chỉnh quy hoạch dự án du lịch biển, giữ lại các di tích, rừng tự nhiên, mở lối xuống biển, hình thành các công viên, quảng trường phục vụ cộng đồng.

Bộ trưởng Đặng Quốc Khánh: Cần chủ động phục hồi các nguồn nước bị suy thoái

Bộ trưởng Đặng Quốc Khánh cho biết cần chủ động đưa ra các giải pháp bảo vệ nguồn nước, cải tạo, phục hồi các nguồn nước bị suy thoái.

Lo 4 dự án bị 'xóa sổ' do quy hoạch Nha Trang

Đó là một trong những nội dung được đặt ra tại buổi đối thoại với doanh nghiệp của lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hòa chiều nay 20-12.

Dân chung cư 350 Hoàng Văn Thụ 7 năm chờ tái định cư

Di dời khỏi chung cư cũ 350 Hoàng Văn Thụ đến chỗ tạm cư từ năm 2016, đến nay nhiều hộ dân vẫn mỏi mòn chờ được tái định cư.

Chủ hồ sơ thuế đã mất nhiều năm nhưng vẫn bị yêu cầu nộp thuế

Cử tri quận Tân Bình phản ánh tình trạng một địa chỉ nhà nhưng có 3 số thuế, chủ hồ sơ thuế đã mất nhiều năm nhưng vẫn bị yêu cầu nộp thuế.

Sau 30 năm, người dân ở di tích Dốc Miếu được cấp sổ đỏ

Quảng Trị đồng ý đưa 1,46ha đất ra khỏi quy hoạch di tích lịch sử căn cứ Dốc Miếu để làm thủ tục cấp sổ đỏ cho người dân, sau 30 năm chờ đợi.

Đồng Nai giao đất cho Novaland tiếp tục làm dự án ở Aqua City

Đồng Nai vừa ban hành hai quyết định giao đất cho Novaland và công ty con tiếp tục làm dự án tại Aqua City.

Bình Tân: Hoàn thành bốc mộ ở nghĩa trang Bình Hưng Hòa trong năm 2025

Quận Bình Tân (TP.HCM) đặt mục tiêu hoàn thành việc bốc mộ di dời nghĩa trang Bình Hưng Hòa trong năm 2025 và khởi công một hạng mục công trình chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thống nhất đất nước (30-4-2025).

Thay đổi lớn nhất của điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Nam Phú Yên

Thay đổi lớn nhất của đồ án điều chỉnh quy hoạch là điều chỉnh mục tiêu phát triển của Khu kinh tế Nam Phú Yên, từ đó nhằm chuyển dịch rõ rệt cơ cấu kinh tế của tỉnh Phú Yên.