Tag: điều bí ẩn

Ngắm thế giới nấm mốc đẹp khó tin

Nấm mốc phát triển mạnh trong môi trường ẩm ướt, mọc ra từ các ngóc ngách của gỗ mục trong rừng hay bám từng mảng trên sàn gạch ở sân sau nhà.

Phân tử có trong cà phê có thể gây ra chứng rối loạn khứu giác ở người mắc COVID-19

Theo một nghiên cứu đăng tải trên tạp chí Communications Medicine, các nhà khoa học Anh đã phát hiện 'một phân tử kích hoạt' có trong cà phê dẫn tới sự thay đổi khứu giác của những người mắc COVID-19.

Xác cá mập bị đâm vào đầu bí ẩn, dạt vào bờ biển

Một cảnh tượng lạ lùng trên bãi biển ở Los Cabos, Mexico: Con cá mập mako vây ngắn bị đâm vào đầu bằng vật thể bí ẩn và dạt lên bờ.

Lý thú với bể lặn sâu nhất thế giới tại Ba Lan

Tổ hợp Deepspot - bể lặn sâu nhất thế giới vừa chính thức khai trương tại thủ đô Vácsava của Ba Lan.

Du lịch Hoàn Mỹ - tour mới cho năm mới 2019

Kết thúc năm cũ 2018, ngoài các tour điển hình như Bờ Đông ( New york – DC) , Bờ Tây ( Los - Las - San Francisco) khởi hành hàng tuần, Du lịch Hoàn Mỹ đã thành công với 02 tuyến tour mới là Alaska - Seatle, Chicago – Boston trong tháng 8,9,10.

Bí ẩn của giấc mơ và ác mộng

Những người sức khỏe yếu, đang bệnh hoặc nằm ngủ không đúng tư thế thường dễ bị bóng đè hơn những người bình thường khác.

Có bao giờ bạn gặp những món ăn khó nuốt trên máy bay?

TTO - Vì lý do nào đó mà đôi khi những bữa ăn trên máy bay khiến khách phải tròn mắt ngạc nhiên, 'đứng hình' hoặc lắc đầu nuốt không trôi.

Phát hiện căn hầm khổng lồ đầy bí ẩn trong lòng kim tự tháp Ai Cập

Căn hầm được phát hiện là căn thứ tư bên trong kim tự tháp Khufu, là cấu trúc lớn đầu tiên được phát hiện bên trong kim tự tháp Khufu kể từ thế kỷ 19.