Thứ 4, ngày 6 tháng 7 năm 2022

Diễn viên The Dark Knight Rises qua đời vì COVID-19

07/04/2020 17:02 GMT+7

TTO - Jay Benedict, quý ông giàu có của thành phố Gotham trong The Dark Knight Rises - "Kỵ sĩ bóng đêm trỗi dậy", vừa qua đời ở tuổi 68, sau một thời gian chống chọi với COVID-19.

Diễn viên The Dark Knight Rises qua đời vì COVID-19 - Ảnh 1.

Jay Benedict xuất hiện trong 'Alien' và nhiều bộ phim khác - Ảnh: REUTERS

"Chúng tôi rất đau buồn thông báo rằng Jay Benedict yêu quý đã qua đời sau thời gian chống chọi với COVID-19 và xin được chia buồn sâu sắc với gia đình ông", thông tin về cái chết của nam diễn viên người Mỹ được đơn vị quản lý nghệ sĩ TSG thông báo hôm 4-4 và được nhiều trang tin dẫn lại.

Jay Benedict sinh năm 1951, là một người gốc Mỹ nhưng sự nổi tiếng lại được ghi nhận ở Anh và các nước châu Âu. Ông tham gia đóng phim từ năm 11 tuổi và nổi tiếng nhờ những vai diễn trong các bộ phim ăn khách như "Người ngoài hành tinh", "Kỵ sĩ bóng đêm trỗi dậy".

Không có nhiều thông tin về việc Jay Benedict đã mắc COVID-19 như thế nào và tình trạng sức khỏe của ông những ngày qua, nên việc nam diễn viên qua đời đã khiến không ít người hâm mộ cảm thấy bất ngờ và tiếc nuối.

Mỹ hiện có tới 367.650 ca COVID-19, 10.943 ca đã tử vong. COVID-19 vẫn có những diễn biến phức tạp, các nhà khoa học chưa tạo ra văcxin nên việc chống đỡ với dịch bệnh lúc này hoàn toàn phụ thuộc vào phương pháp phong tỏa vùng dịch, thực hiện giãn cách xã hội.

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của thế giới cũng đã mãi mãi ra đi do đại dịch này, bao gồm diễn viên Star Wars Andrew Jack, ca sĩ nhạc đồng quê Joe Diffie, rocker Alan Merrill, nhà soạn kịch Terrence McNally (Mỹ), vua hài Shimura Ken (Nhật).

Ken Shimura - Ken Shimura - 'Ông vua hài' nổi tiếng nhất Nhật Bản - chết vì COVID-19

TTO - Diễn viên hài Ken Shimura trở thành người nổi tiếng đầu tiên của Nhật Bản chết vì COVID-19, để lại trong công chúng hâm mộ sự bàng hoàng và lo lắng dâng cao.

KA KA (Theo CNN)
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận