Tự giới thiệu

Diễn viên Khả Như làm giám đốc điều hành Ruby Media

21/05/2020 11:30 GMT+7

Ngày 20-5, Ruby Media xác nhận nữ diễn viên Khả Như trở thành giám đốc điều hành của đơn vị này.

Diễn viên Khả Như làm giám đốc điều hành Ruby Media - Ảnh 1.

DV Khả Như. Ảnh: T.C.

Tốt nghiệp Trường cao đẳng Kinh tế, Cao đẳng Sân khấu điện ảnh TP.HCM, Khả Như được biết đến với nhiều vai trò về diễn xuất, MC, đạo diễn và biên kịch. Lợi thế về hình thể, ca hát, nhảy múa, đa năng đa diện, cô bén duyên sân khấu và trở thành đào chính trong hàng loạt vở của sân khấu Thế giới trẻ, "ghi điểm" với  hàng loạt vai chính trong Chuyện tình Bangkok, Mẹ chồng rắc rối và vở Mua chồng ( Huy chương bạc Liên hoan sân khấu toàn quốc).

Liên tiếp 2 năm đoạt giải Mai Vàng, Top 10 nghệ sĩ được yêu thích nhất năm..., nữ diễn viên trẻ không chỉ thành công ở dạng vai cá tính mà còn có nhiều triển vọng trong vai trắc trở, tâm lý phức tạp. Thành công trên sân khấu đưa Khả Như bước sang lĩnh vực phim truyền hình và điện ảnh với "49 ngày, Hoán đổi, Trạng Quỳnh, Pháp sư mù", và vai chính người mẹ bá đạo trong "Nắng 3 - Lời hứa của cha".

Nữ diễn viên cho biết đã tham gia lĩnh vực nghệ thuật gần 13 năm với nhiều vai trò khác nhau. "Mỗi vai trò có sự hấp dẫn riêng của nó. Vai trò mới này thu hút tôi ở những thử thách mới, những mối quan hệ mới, những dự án điện ảnh mà mình là một phần của nó, và đó cũng là niềm yêu thích, định hướng sự nghiệp của mình", cô chia sẻ.

Đảm nhận vai trò mới, nữ diễn viên khẳng định niềm hứng thứ và muốn khám phá học hỏi ngành đầu tư phim một cách nghiêm túc. "Để đảm nhận vai trò mới, tôi đã mất một khoảng thời gian khá dài để học hỏi và tự tin cho sự thay đổi ngày hôm nay, đó là một quá trình xây dựng niềm đam mê của bản thân. Sau dịch COVID áp lực và khó khăn về tài chính cho các nhà làm phim càng nhiều, chúng tôi đang đẩy nhanh kế hoạch hoàn tất đầu tư cho các dự án đang giai đoạn tiền kỳ và đang tiến hành thỏa thuận các dự án mới cho năm 2021 với mong muốn sẽ giúp các nhà sản xuất tập trung chuyên môn vào chất lượng của sản phẩm điện ảnh. Tôi mong muốn những sản phẩm chỉn chu và quy chuẩn hơn chứ không chỉ phụ thuộc vào ngân sách", nữ diễn viên phân tích thêm.

Hiện Khả Như và đơn vị này đã hoàn thành đầu tư cho loạt phim đang được kỳ vọng như "Bằng chứng vô hình, Tiệc trăng máu, Thiên thần hộ mệnh, Tà Năng-Phan Dũng, Chị Mười Ba"...; đồng thời thương thảo với những nhà sản xuất trẻ lần đầu tiên sản xuất phim với hi vọng cùng đồng hành xây dựng dự án, giảm rủi ro và tăng tính chuyên nghiêp và chất lượng của sản phẩm khi ra mắt trong thời gian sắp tới sẽ là "Người lắng nghe, Ký ức ở lại"...

Ruby Media cũng là đơn vị đã hỗ trợ tài chính, góp phần làm nên thành công cho các tác phẩm như "Trạng Quỳnh, Anh thầy ngôi sao, Siêu quậy có bầu, Chị chị em em"...

T.D.V - MINH HUỲNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận