03/06/2023 19:45 GMT+7

Diễn viên 'Bỗng dưng trúng số' hợp tác cùng Trấn Thành

Lee Yi Kyung - diễn viên 'Bỗng dưng trúng số' - cho biết có kế hoạch hợp tác cùng Trấn Thành. Anh nói: 'Hẹn sớm gặp lại tại thị trường Việt Nam'.

Diễn viên Bỗng dưng trúng số hợp tác cùng Trấn Thành - Ảnh 1.

Lee Yi Kyung tại buổi giao lưu, ký tặng khán giả Việt Nam - Ảnh: TRẦN MẶC

Thông tin được Lee Yi Kyung nói trong buổi giao lưu ký tặng cùng người hâm mộ vào chiều 3-6. Đây là hoạt động nằm trong sự kiện I like it. Korea Milk Playground, tổ chức tại công viên Cảnh Đồi (quận 7, TP. HCM)

Lee Yi Kyung: 'Trấn Thành rất vui vẻ, hài hước'

Giao lưu cùng khán giả, Lee Yi Kyung cho biết về dự định sắp tới của mình: "Tôi và Trấn Thành đã gặp mặt và đang có kế hoạch với nhau. Tôi có lời muốn gửi đến các bạn là: Hẹn gặp lại sớm tại thị trường Việt Nam".

Tuy nhiên, nam diễn viên cho biết thời điểm hiện tại không thể chia sẻ chi tiết hơn.

Nói về Trấn Thành, diễn viên nhận xét: "Tôi thấy Trấn Thành là một nghệ sĩ rất vui vẻ và hài hước. Anh có khả năng tạo cho không khí làm việc giữa mọi người trở nên dễ chịu.

Ngoài ra, vợ của Trấn Thành là chị Hari Won, chị là người Hàn nên quá trình làm việc, trao đổi giữa tôi với chị cứ như chị em thân thiết. Chúng tôi đã có quãng thời gian làm việc rất thoải mái".

Diễn viên Bỗng dưng trúng số hợp tác cùng Trấn Thành - Ảnh 2.

Lee Yi Kyung vẫy tay, nói cảm ơn với người hâm mộ - Ảnh: TRẦN MẶC

Trước đó, vào tháng 2-2023, việc Lee Yi Kyung cùng một số thành viên đoàn phim Bỗng dưng trúng số đến Việt Nam gặp vợ chồng Trấn Thành - Hari Won nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Ngoài Lee Yi Kyung, gần đây có nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc khác đến Việt Nam làm việc và du lịch, có thể kể đến Moon So Ri, Lee Byung Hun, Han Hyo Joo, Park Bo Young, CL (2NE1)...

Diễn viên Bỗng dưng trúng số hợp tác cùng Trấn Thành - Ảnh 3.

Lee Yi Kyung ký tặng người hâm mộ - Ảnh: TRẦN MẶC

Khi được hỏi lý do các nghệ sĩ Hàn Quốc đến Việt Nam, diễn viên Bỗng dưng trúng số nói với Tuổi Trẻ Online: "Theo ý kiến của cá nhân tôi, gần đây có nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc đến Việt Nam là vì tính cách người Việt rất thoải mái, cởi mở. Mọi người rất tốt bụng.

Có lẽ vì lý do đó nên những người đã đến đây, dù là làm việc hay du lịch đều thấy cảm mến con người Việt Nam và khi quay về rồi, nghĩ đến một quốc gia để đến lần nữa thì họ vẫn muốn đi Việt Nam".

Cùng với đó, nam diễn viên nhấn mạnh: "Đây là những lời thật lòng của tôi".

Lee Yi Kyung thích món ăn Việt

Từ khoảng 3h chiều, đông đảo người hâm mộ đã xếp hàng chờ đợi giao lưu cùng Lee Yi Kyung. Đáp lại tình cảm người hâm mộ, nam nghệ sĩ nhiều lần vẫy tay, mỉm cười, tạo hình trái tim gửi đến đám đông.

Ngoài ra, diễn viên cũng nhiều lần nói câu "Cảm ơn", "Tôi yêu Việt Nam" với khán giả.

Diễn viên Bỗng dưng trúng số hợp tác cùng Trấn Thành - Ảnh 4.

Ngoài ký tặng, Lee Yi Kyung còn hát tặng người hâm mộ - Ảnh: TRẦN MẶC

Nói về Việt Nam, diễn viên chia sẻ: "Tôi cảm thấy mình rất phù hợp với các món ăn Việt Nam nên khi đến đây tôi đã thử rất nhiều món. Về phần tiếng Việt tôi đã cố gắng học các từ "cảm ơn", "xin chào".

Mặc dù hiện tại tôi chưa thể nói giỏi tiếng Việt nhưng tôi hứa sẽ học chăm chỉ hơn cho những lần đến Việt Nam tiếp theo".

Ngoài ra, anh cũng hé lộ việc lập một kênh YouTube và đăng tải các video làm việc tại Việt Nam lên nền tảng này.

Sau vai anh lính Triều Tiên Ri Young Ho trong phim Bỗng dưng trúng số, Lee Yi Kyung được nhiều khán giả Việt Nam biết đến và yêu thích. Trước đó, anh cũng từng góp mặt trong các dự án: Hậu duệ mặt trời, Nhà trọ Waikiki...

Diễn viên Bỗng dưng trúng số hợp tác cùng Trấn Thành - Ảnh 5.

Đông đảo khán giả đến gặp gỡ, giao lưu cùng Lee Yi Kyung - Ảnh: TRẦN MẶC

Về việc được gọi là "đóa hoa nở muộn", diễn viên bày tỏ: "Ở Hàn có một câu nói rất nổi tiếng là hoa không chỉ nở vào mùa xuân. Tôi có rất nhiều tác phẩm, và sắp tới, tôi có thêm nhiều tác phẩm khác. Tôi mong tác phẩm nào cũng được mọi người yêu quý và đón nhận".

I like it. Korea Milk Playground là sự kiện thường niên nhằm tạo sân chơi cho giới trẻ và những người yêu mến văn hóa hai quốc gia Việt - Hàn.
Sự kiện diễn ra tại công viên Cảnh Đồi (quận 7, TP.HCM). Ngoài Lee Yi Kyung, chương trình còn có sự tham dự của các nghệ sĩ Việt: MIN, Văn Mai Hương, Phương Ly, Jsol, ban nhạc Ngọt.
'Bỗng dưng trúng số' thu 110 tỉ đồng: Phụ đề 'bắt trend' hài hước hay 'ô dề'?

TTO - 'Ô dề' là từ lóng xuất phát từ TikTok với nghĩa 'lố lăng, làm quá'. Khi những từ lóng như vậy được lồng ghép vào phim điện ảnh nước ngoài như 'Bỗng dưng trúng số', tiếng cười bật ra vì lối nói gần gũi với Việt Nam.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên