28/02/2018 11:24 GMT+7

Điện thoại Trung Quốc nhái iPhone X, đặt tên S9 trùng với sản phẩm của Samsung

ĐỖ DƯƠNG
ĐỖ DƯƠNG

TTO - Hãng điện thoại Leagoo của Trung Quốc vừa giới thiệu sản phẩm có tên 'S9' của họ tại Triển lãm di động toàn cầu (MWC) với thiết kế rõ ràng đã nhái mẫu iPhone X của Apple.

Điện thoại Trung Quốc nhái iPhone X, đặt tên S9 trùng với sản phẩm của Samsung - Ảnh 1.

Mẫu điện thoại S9 của hãng Leagoo (Trung Quốc) rõ ràng là bản copy của iPhone X - Ảnh: LEAGOO

Theo trang tin công nghệ CNET, đã không còn là chuyện lạ khi một công ty nào đó của Trung Quốc trắng trợn đưa ra những sản phẩm nhái một thương hiệu nổi tiếng nào đó của nước ngoài.

Tuy nhiên, khi hãng Leagoo của quốc gia đông dân nhất thế giới này dám làm một việc như vậy ngay tại sự kiện công nghệ lớn của thế giới là MWC đang diễn ra tại Barcelona thì quả thực không hiểu nổi mức độ "to gan" của họ tới cỡ nào.

Bất chấp việc ngay trước lễ khai mạc sự kiện MWC, Samsung ra mắt bộ đôi smartphone cao cấp của họ là S9 và S9+, hãng Leagoo cũng giới thiệu sản phẩm của họ với tên gọi S9, giống tên gọi sản phẩm của Samsung Galaxy S9.

Không chỉ giống về tên gọi với sản phẩm mới nhất của Samsung, về mặt thiết kế, mẫu điện thoại có giá bán 150 USD của Leagoo còn nhái y hệt mẫu thiết kế của chiếc iPhone X, chiếc điện thoại cao cấp đời mới nhất của Apple.

Phần rãnh nhỏ phía trên màn hình dành cho tính năng nhận diện gương mặt của iPhone X là dấu hiệu không thể lẫn vào đâu đã được bê nguyên xi trong mẫu S9 của Leagoo. Song tất nhiên chiếc smartphone của hãng điện thoại Trung Quốc không thể có được nền tảng công nghệ phía sau như của iPhone X.

Các tính năng khác của Leagoo S9 gồm có màn hình 5,85 inch, bộ nhớ trong 32GB và camera sau 13MP. Đây rõ ràng là cấu hình thực sự hấp dẫn với những người dùng có túi tiền khiêm tốn, không thể "tậu" một chiếc iPhone X cũng như Galaxy S9 nhưng vẫn muốn sử dụng một smartphone "tân thời".

ĐỖ DƯƠNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên