Tag: điện thoại trung quốc

Ronaldo gây choáng khi xài điện thoại Trung Quốc đời cũ

Sở hữu khối tài sản lên tới nửa tỉ đô nhưng Ronaldo vẫn đang dùng chiếc điện thoại Trung Quốc ra đời cách đây 4 năm.

Dân Ấn sôi sục tẩy chay hàng Trung Quốc: nói dễ, làm mới khó...

TTO - Một khảo sát online trên 32.000 người Ấn Độ của trang LocalCircles: 87% tuyên bố sẵn sàng không xài, không bán hàng "Made in China" ít nhất 1 năm, từ thực phẩm, hàng tiêu dùng đến các ứng dụng di động. Có dễ dàng không?

OnePlus 8 Pro vô hiệu hóa camera nhìn xuyên thấu quần áo

TTO - OnePlus, hãng smartphone có trụ sở tại Trung Quốc, đã tung ra một bản cập nhật tạm thời nhằm vô hiệu hóa một tính năng trên camera giúp người dùng có thể nhìn xuyên thấu quần áo và một số vật liệu khác.

Thanh niên 18 tuổi chết do rò rỉ điện từ dây sạc điện thoại Trung Quốc

TTO - Điện thoại iPhone của nạn nhân không bị nổ, chỉ cháy sém vỏ ngoài. Riêng cục sạc pin có xuất xứ từ Trung Quốc (không đồng bộ với điện thoại) bị nổ, dẫn đến rò rỉ trực tiếp dòng điện 220V.

5 điểm cần lưu ý với điện thoại Huawei khi bị Google ‘nghỉ chơi’

TTO - Người dùng điện thoại Huawei đang ‘ngồi trên đống lửa’ sau khi hay tin Google và nhiều hãng sản xuất chip của Mỹ ngưng hợp tác với hãng điện thoại Trung Quốc.

Thêm New Zealand tuyên bố ‘cấm cửa’ Huawei

TTO - Chính quyền New Zealand đã không cho phép một trong các hãng viễn thông lớn nhất của họ sử dụng các thiết bị viễn thông 5G của hãng Huawei (Trung Quốc) vì lo ngại vấn đề an ninh quốc gia.

Lo ngại điện thoại Trung Quốc thu thập thông tin người dùng

TTO - Câu chuyện quân đội Mỹ cấm sử dụng điện thoại của các hãng Huawei, ZTE lại một lần nữa làm dấy lên mối lo ngại về các sản phẩm công nghệ đến từ Trung Quốc.

Ngại do thám, Best Buy tuyên bố ngừng bán sản phẩm Huawei tại Mỹ

TTO - Với quyết định này của Best Buy, hãng công nghệ Trung Quốc và cũng là nhà sản xuất smartphone lớn thứ 3 thế giới đã không còn đối tác phân phối nào tại Mỹ.

Điện thoại Trung Quốc nhái iPhone X, đặt tên S9 trùng với sản phẩm của Samsung

TTO - Hãng điện thoại Leagoo của Trung Quốc vừa giới thiệu sản phẩm có tên 'S9' của họ tại Triển lãm di động toàn cầu (MWC) với thiết kế rõ ràng đã nhái mẫu iPhone X của Apple.

Tình báo Mỹ khuyến cáo không sử dụng smartphone Trung Quốc

TTO - Các quan chức tình báo Mỹ khuyến cáo người dân nước này không nên sử dụng các loại smartphone do hai công ty Huawei và ZTE của Trung Quốc sản xuất.