Tag: điền kinh Nga

Isinbayeva: "Đây là quyết định chính trị trắng trợn"

TT - VĐV nhảy sào nổi tiếng của Nga Yelena Isinbayeva đã phát biểu như vậy sau khi Tòa án Thể thao quốc tế (CAS) bác đơn kháng án từ phía Ủy ban Olympic Nga (ROC) đối với quyết định cấm điền kinh Nga tham dự Olympic 2016 của Liên đoàn Điền kinh thế giới (IAAF)

​“Tôi tin chắc điền kinh Nga sẽ góp mặt ở Olympic 2016”

TTO – Tổng thư ký Liên đoàn điền kinh Nga (ARAF) Mikhail Butov đã nói như vậy với các phương tiện truyền thông sau khi Liên đoàn điền kinh thế giới (IAAF) đưa ra án phạt cấm các VĐV Nga thi đấu tạm thời vì “sử dụng doping có hệ thống”.

Điền kinh Nga bị cấm thi đấu quốc tế tạm thời

TTO - Rạng sáng 14-11, sau cuộc nhóm họp và bỏ phiếu kín, Liên đoàn điền kinh quốc tế (IAAF) đã quyết định tạm cấm điền kinh tham dự các giải đấu quốc tế trong thời gian tới, trong đó có cả Olympic 2016 do dùng doping.

IAAF sắp quyết định "số phận" của điền kinh Nga ở Olympic 2016

TTO - Dự kiến rạng sáng mai (14-11), Liên đoàn điền kinh quốc tế (IAAF) dưới sự chủ trì của chủ tịch Sebastian Coe sẽ nhóm họp để quyết định số phận của điền kinh Nga tại Olympic 2016.

Phòng thí nghiệm Moscow bị đóng cửa vì bê bối doping

TTO - Khuya 10-11 (giờ VN), Phòng thí nghiệm Moscow (Nga) bị Cơ quan phòng chống doping thế giới (WADA) ngừng hợp tác và bị Cơ quan phòng chống doping Nga đóng cửa.

99% vận động viên điền kinh Nga dùng doping

TTO - Thông tin chấn động này đã được Hãng tin BBC đăng tải, dựa theo phóng sự của một đài truyền hình Đức. Phóng sự này đã gây chấn động trong giới thể thao và buộc Liên đoàn điền kinh Nga phải họp khẩn.