Tag:

Diễn giả

Thế nào là sách khiêu dâm hoặc không khiêu dâm?

Thế nào là sách khiêu dâm hoặc không khiêu dâm?

TTO - Khác với điện ảnh hay sân khấu có quy định cảnh “nóng” kéo dài mấy giây hoặc kích cỡ áo váy thế nào, nội dung sách thường được hiểu theo cảm tính, chẳng hạn các vấn đề tính dục cần cân nhắc trong ngữ cảnh cụ thể nào thì khiêu dâm hoặc không khiêu dâm.

04:17

Nhiều diễn giả tên tuổi tại GES Malaysia 2013

TT - Ngày 23-8, Cục Xúc tiến thương mại Malaysia tại TP.HCM cho biết Hội nghị thượng đỉnh doanh nghiệp toàn cầu (GES) 2013 sẽ diễn ra tại Trung tâm hội nghị quốc tế Kuala Lumpur, Malaysia trong hai ngày 11 và 12-10-2013. Đây là hội nghị đầu tiên được tổ chức ở Đông Nam Á, Tổng thống Mỹ Barack Obama sẽ tham dự sự kiện này và có bài nói chuyện tại đây. Chủ đề GES 2013 là “Nâng cao năng lực và kết nối doanh nghiệp”.

06:18

Phương án 0 tuổi

TT - Phương án 0 tuổi, Thai giáo, Học chữ qua thẻ hay Mẹ hổ, Tôi tài giỏi... là những phương pháp giáo dục có nguồn gốc nước ngoài đã và đang được du nhập Việt Nam.

06:29

Khi SV làm "diễn giả"

TT - Có không ít sinh viên đang tập làm “diễn giả” các chương trình kỹ năng sống, chia sẻ kinh nghiệm thi cử...đi “lưu diễn” qua nhiều trường đại học, các CLB đội nhóm...

07:10

Coi chừng lọt bẫy "kỹ năng mềm"

TT - 126 là số phản hồi cho bài viết “Dạy kỹ năng bằng ngôn ngữ... chợ búa!” trên Tuổi Trẻ ngày 10-10. Nhiều người trong cuộc đã kể lại sự bát nháo của các lớp học ở KDI.

09:04

Dạy kỹ năng bằng ngôn ngữ... chợ búa!

TT - “Trường chúng tôi có một văn hóa rất hay là văn hóa khạc và nhổ. Có những thứ không thể tách rời ra được, đó là khạc và nhổ. Không ai khạc và... nuốt cả”. Đó là ngôn từ dùng ở một khóa đào tạo kỹ năng mềm cho SV!

12:00

Kanon Tipton: diễn giả nhỏ tuổi nhất

TTO - Bé Kanon Tipton, 4 tuổi, sống tại bang Mississippi, Mỹ vừa được World Records Academy (Hội Những kỷ lục thế giới) công nhận là diễn giả nhỏ tuổi nhất.