Tag:

Diễn đàn

Nhớ cô 'bí thở', mối tình đầu của tôi

Nhớ cô 'bí thở', mối tình đầu của tôi

TTO - Không biết nhỏ còn có nhớ về tôi hay không nhưng trong tôi vẫn đang có bóng hình nhỏ, một cô bé "bí thở" đa năng, đáng yêu, vui tính. Và đó là mối tình đầu của tôi!

08:18

Các trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VN còn thiếu điều gì?

TTO - Theo bạn đọc Hà Phương, bóng đá Việt Nam được thành công như hôm nay có công sức rất lờn từ hai trung tâm đào tạo HA.GL và Hà Nội T&T. Tuy nhiên, hai trung tâm này chỉ mới đóng vai trò... 'nền nhà'. Vì sao?

09:12

U23 Việt Nam đừng tự ti và phải biết... ước mơ xa!

TTO - Theo bạn đọc Nguyễn Duy, chính vì tâm lý tự ti nên bóng đá VN không hiểu hết tiềm năng của mình. Và khi đón nhận thành công, chúng ta phát cuồng. Trong khi thực tế, tiềm năng của bóng đá VN là rất lớn.

09:37

U23 Việt Nam cần cải thiện khả năng kiểm soát bóng

TTO - 'Thống kê cho thấy, các trận đấu ở Vòng chung kết giải U23 châu Á, các cầu thủ Việt Nam có tỉ lệ kiểm soát bóng đều thấp hơn đối phương. Do đó, muốn thật sự trở thành đội bóng mạnh, có thể chơi ngang ngữa đối thủ phải cải thiện hạn chế này!

04:20

Xin hãy để cho cầu thủ U23 Việt Nam... được nghỉ!

TTO - Theo bạn đọc Khánh Hưng, hãy cho các cầu thủ được nghỉ vì những đôi chân như Quang Hải, Văn Đức, Văn Thanh, hay Công Phượng… đã mệt mỏi. Họ cũng như chúng ta, say cơn say chiến thắng cần dừng lại, lặng im và nghỉ ngơi.

10:44

Chiến tích của U23 Việt Nam giúp gì cho thế hệ cầu thủ tương lai?

TTO - Làm gì để duy trì thành tích của đội U23 Việt Nam như tại vòng chung kết U23 châu Á? Mời bạn hiến kế với Tuổi Trẻ Online qua diễn đàn này.

11:42

Nông dân Việt sang Hàn học trồng lúa sạch

TTO - Từ năm 2014 đến nay đã có 172 đợt nông dân VN được đưa sang Hàn Quốc tham quan, tập huấn các cánh đồng lúa sạch, theo mô hình Saemaul.

10:08

Người bị chấn thương tâm lý thường chọn cuộc sống độc thân?

TTO - Đâu là nguyên nhân gốc của việc giới trẻ lựa chọn cuộc sống độc thân? Theo bạn Trần Minh Trọng (CLB dạy con nên người) những bạn trẻ lựa chọn xu hướng này thường bị gặp chấn thương tâm lý trong gia đình.

12:23

TP.HCM "tổng cải tổ" lấy lại hình ảnh xe buýt

TTO - Trung tâm Quản lý và điều hành vận tải hành khách công cộng TP.HCM cho biết đang thực hiện kế hoạch “tổng cải tổ” xe buýt để lấy lại hình ảnh xe buýt thân thiện, tiện lợi, an toàn...