Tag: Diễn Châu

Lão nông bị phá ruộng dưa bật khóc vì ‘tiếc công chăm sóc’

TTO - Thăm ruộng dưa hấu sắp đến kỳ thu hoạch, lão nông gần 70 tuổi ở huyện Diễn Châu, Nghệ An bật khóc nức nở vì ‘tiếc công, tiếc của’. Nhiều người đề nghị xử lý nghiêm nhóm thanh niên phá hoại ruộng dưa của lão nông.

Tạm giữ 5 nghi phạm chặt phá ruộng dưa hấu khiến lão nông khóc ngất

TTO - Bực tức vì bị người dân nhắc nhở sau khi hái trộm dưa hấu, nhóm thanh niên quay lại chặt phá ruộng dưa của lão nông ở huyện Diễn Châu, Nghệ An.

Lão nông khóc ngất bên ruộng dưa hấu nghi bị kẻ gian phá hoại

TTO - Ra kiểm tra ruộng dưa hấu sắp đến ngày thu hoạch, một lão nông ở huyện Diễn Châu, Nghệ An khóc ngất khi nhìn thấy nhiều diện tích dưa đã bị kẻ gian phá hoại.

Xưởng gỗ, bao bì cháy dữ dội trong đêm, cả trăm người dân ứng cứu

TTO - Một xưởng chế biến gỗ, bao bì thuộc khu công nghiệp ở huyện Diễn Châu, Nghệ An cháy dữ dội trong đêm. Cả trăm người dân xung quanh tới ứng cứu, di dời tài sản ra bên ngoài.

‘Bà hỏa’ thiêu rụi phòng làm việc chủ tịch xã, nhiều giấy tờ thành tro

TTO - Nhiều giấy tờ, tài liệu tại phòng làm việc của một chủ tịch UBND xã ở Nghệ An bị thiêu rụi sau vụ hỏa hoạn giữa trưa 1-12.

Một buổi nhậu của tài xế vượt chốt, 3 người mắc COVID-19

TTO - Từ vùng dịch Đồng Nai về quê Nghệ An, tài xế xe đường dài vượt qua chốt cứng trốn về nhà, không khai báo y tế, còn mời bạn bè đến nhậu. Có ít nhất 3 người mắc COVID-19 liên quan đến tài xế này.

5 người bị phạt 50 triệu đồng vì tụ tập... uống nước trà

TTO - Thời điểm tổ công tác phòng, chống dịch COVID-19 kiểm tra một gia đình ở huyện Diễn Châu, Nghệ An, có 5 người ở các địa phương khác nhau tập trung uống nước trà.

Vì sao tổ công tác phá cửa, cưỡng chế đưa người phụ nữ F1 đi cách ly tập trung?

TTO - Khi lực lượng chức năng đến đưa người phụ nữ ở huyện Diễn Châu thuộc trường hợp F1 đi cách ly, người này có hành vi chống đối, lột quần áo. Trong khi đó, tại Nghệ An chưa áp dụng cách ly F1 tại nhà.

Khởi tố người phụ nữ F1 lột đồ khi bị đưa đi cách ly tập trung

TTO - Thời điểm bị đưa đi cách ly tập trung thuộc trường hợp F1, bà H. giải thích do nhà mới xây nên phải ở nhà để canh nhà, không chịu đi cách ly.

Kiểm lâm từng đi kiểm tra nhưng không biết dân nuôi cả đàn hổ như nuôi... heo

TTO - Ngành kiểm lâm Nghệ An từng đến các địa phương là ‘điểm nóng’ nuôi nhốt, buôn bán động vật hoang dã kiểm tra và yêu cầu người dân ký cam kết không vi phạm, nhưng lại không phát hiện có người nuôi cả đàn hổ trong nhà.