Tag: điện Buckingham

Hoàng tử Harry tiết lộ nỗi niềm làm dâu Hoàng gia Anh

TTO - Hoàng tử Harry lột tả “sự đau khổ” của những người phụ nữ kết hôn với thành viên Hoàng gia Anh trong đoạn giới thiệu mới cho loạt phim tài liệu rất được mong đợi trên Netflix.

Công bố ảnh nơi an nghỉ cuối cùng của Nữ hoàng Anh

TTO - Điện Buckingham đã công bố ảnh nơi an nghỉ cuối cùng của Nữ hoàng Elizabeth II tại nhà nguyện St. George, bên trong lâu đài Windsor.

Cầu vồng kép xuất hiện ở London trong giờ phút Nữ hoàng Elizabeth II băng hà

TTO - Hàng nghìn người dân tụ tập bên ngoài cổng Điện Buckingham ở trung tâm London (Anh) ngày 8-9 để bày tỏ sự kính trọng với Nữ hoàng Elizabeth II đã chứng kiến cầu vồng kép xuất hiện sau trận mưa lớn.

Các nguyên thủ ‘tám’ về ông Trump, Tổng thống Mỹ mắng Trudeau là 'đồ hai mặt'

TTO - Trong video có thể trông thấy rõ cả Tổng thống Pháp Macron, Thủ tướng Anh Johnson đang vui vẻ “tám” với nhau về một người vắng mặt lúc đó: Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Xem hình ảnh hoành tráng lễ diễu hành mừng sinh nhật Nữ hoàng Anh

TTO - Đông đảo người dân đã đổ về khu vực diễu hành tại London để mừng sinh nhật của Nữ hoàng AnhElizabeth II. Đây là quốc lễ chính thức được ấn định tổ chức vào tháng 6 hằng năm của Anh.

Người Anh muốn Hoàng gia tự trả tiền sửa điện Buckingham

TTO - Hơn 62.000 người dân Anh đã cùng ký vào đơn kiến nghị tập thể, yêu cầu Hoàng gia Anh phải tự thanh toán chi phí tu sửa điện Buckingham.

​Sinh viên Trung Quốc mang dao xông vào điện Buckingham 

TTO - Hang Zhang, nam sinh viên người Trung Quốc đang học tại đại học Sheffield, đã bị bắt vào viện tâm thần điều trị rồi sẽ trình diện tòa ngày 14-9.

Hoàng tử Anh bị cảnh sát nhầm là kẻ trộm?

TTO - Tờ Sunday Express (Anh) ngày 8-9 đưa tin hoàng tử Andrew, con trai thứ của Nữ hoàng Anh Elizabeth II, đã bị hai cảnh sát chặn lại trong khu vườn ở Điện Buckingham và yêu cầu xuất trình giấy tờ tùy thân vì nhầm lẫn hoàng tử là kẻ trộm.