Thứ 3, ngày 28 tháng 9 năm 2021

Điểm thi thấp, nam sinh Cao Thắng nhảy lầu tự vẫn

10/04/2018 17:08 GMT+7

TTO - Do buồn rầu về kết quả thi, nam sinh viên Trường cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng (TP.HCM) nhảy lầu để quyên sinh, may mắn do rơi trúng mái cửa sổ và được nhiều người giữ lại, giải cứu.

Điểm thi thấp, nam sinh Cao Thắng nhảy lầu tự vẫn - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng giải cứu sinh viên nhảy lầu tại Trường cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng - Ảnh: Cắt từ clip

Thông tin ban đầu, khoảng 10h ngày 10-4, nam sinh viên của Trường cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng, quận 1, TP.HCM leo ra lan can tại tầng 3 dãy nhà C của trường rồi nhảy xuống.

Khi rơi tới lầu 2 thi bị vướng vào mái cửa sổ nên người này bám vào và có ý định nhảy tiếp. May mắn một số người phát hiện thò tay ra cửa sổ giữ người sinh viên trên lại. Nhanh chóng lực lượng chức năng tiếp cận và đưa thanh niên xuống thành công.

Sau khi được giải cứu, nam sinh viên cho biết mình tên X.Đ (19 tuổi, quê Đồng Nai), nguyên nhân nhảy lầu là do kết quả thi thấp nên nghĩ quẩn.

Sáng cùng ngày tại chân cầu Đen, quận 2, TP.HCM lực lượng chức năng đã phát hiện và tiến hành vớt thi thể anh anh Nguyễn Thế Anh (24 tuổi, quê Thanh Hóa) nhảy cầu Sài Gòn vào 2 ngày trước.

Anh trai của Thế Anh cho biết trong khi học nội trú, Thế Anh có vi phạm nội quy và bị kỷ luật thôi học. Khi anh này lên đón Thế Anh về tới cầu Sài Gòn thì Thế Anh nói dừng lại rồi bất ngờ leo qua cầu nhảy xuống.  

Điều tra vụ nam công nhân nhảy lầu tự tử tại công ty Điều tra vụ nam công nhân nhảy lầu tự tử tại công ty

TTO - Ngày 28-9, Công an quận Bình Tân, TP.HCM cho biết đang phối hợp cơ quan chức năng điều tra trường hợp một nam công nhân uống xăng và nhảy từ tầng ba của công ty xuống đất tự tử vào sáng 26-9.

LÊ PHAN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận