Tag: điểm thấp

Không cho thuê nhà vì điểm lớp 12 thấp

Chưa bao giờ điểm số trên lớp lại ảnh hưởng đến việc đi thuê nhà!

Nữ sinh quỳ khóc xin tha thứ trước tượng Khổng Tử vì điểm thi thấp, dân mạng Trung Quốc 'dậy sóng'

TTO - Trên mạng xã hội Trung Quốc đang lan truyền đoạn video ghi cảnh một nữ sinh quỳ gối khóc trước tượng Khổng Tử vì điểm thi thấp, làm dấy lên cuộc tranh luận về áp lực học tập tại nước này.

Kỷ lục gia Siêu Trí Tuệ bày cách có người yêu nhờ vào điểm thấp

Đạt điểm thấp cũng là một trong những lý do để giúp bạn có người yêu trong tương lai đấy nhé. Thử xem cách trình bày của kỷ lục gia Siêu Trí Tuệ Đỗ Thành Đạt nào!

'Điểm cao để làm gì hả mẹ?'

TTO - Con tôi đang học cấp II, có lần cháu hỏi: 'Điểm cao để làm gì hả mẹ?'. Tôi giải thích nhưng con tôi vẫn dõng dạc nói: 'Con thấy điểm chẳng để làm gì'.

Con rất sợ bố hỏi 'lớp có đứa nào được điểm 9, điểm 10 không'

TTO - Bố bảo đã là con của bố thì phải giỏi, đừng làm nhục mặt bố mẹ với người ngoài. Mỗi bữa cơm bố hay hỏi 'Bài kiểm tra toán được mấy điểm? Lớp có đứa nào được điểm 9, điểm 10 không?'...

Kiểm tra 6 điểm, học sinh phải cam kết 'đạt điểm cao hơn'

TTO - 'Con tôi làm bài kiểm tra 6 điểm phải làm bản cam kết hứa lần sau sẽ đạt điểm cao hơn, và phải có chữ ký phụ huynh', một phụ huynh có con học tại một trường THCS ở TP.HCM than thở.

Nghịch lý tuyển sinh: điểm cao rớt, điểm thấp đậu

TTO - Đăng ký xét tuyển cùng ngành, cùng trường, nhưng thí sinh điểm cao vẫn rớt đợt 1 trong khi thí sinh điểm thấp hơn lại trúng tuyển đợt sau. Đó là bất cập đang khiến nhiều phụ huynh, thí sinh bức xúc trong xét tuyển ĐH 2016…

TP.HCM luôn nhận cờ đầu sao bị điểm thấp?

TTO - Trong khi ngành giáo dục TP.HCM luôn nhận cờ dẫn đầu cả nước, thì PAPI - chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công cấp tỉnh ở Việt Nam - lại chấm điểm tổng chất lượng trường tiểu học công lập ở TP năm 2015 thấp hơn so với năm năm trước.

Khối sư phạm nhiều ngành điểm thấp

TTO - Theo thống kê danh sách thí sinh đăng ký xét tuyển vào Trường ĐH Sư phạm TP.HCM, nhiều ngành thuộc khối ngành sư phạm điểm thấp.

Điểm thấp, sợ làm ba mẹ buồn, tính bỏ nhà đi

TTO - Một bạn học sinh vừa gửi lá thư này đến Tuổi Trẻ Online. Theo đó, với việc chỉ đạt danh hiệu học sinh khá, bạn sợ làm ba mẹ mình buồn, và dự định bỏ nhà đi. Bạn mong nhận được lời khuyên từ mọi người.