Thứ 5, ngày 11 tháng 8 năm 2022

Thông tin doanh nghiệp

Điểm danh những sản phẩm ngân hàng cực hot mới ra mắt

09/04/2021 15:00 GMT+7

Hiện nay MB đang triển khai nhiều chính sách, dịch vụ mới trên App MBBank nhằm mang lại nhiều trải nghiệm và lợi ích tuyệt vời nhất. Cùng khám phá một số dịch vụ và ưu đãi mới nhất của ngân hàng này nhé.

Điểm danh những sản phẩm ngân hàng cực hot mới ra mắt - Ảnh 1.

Dùng số nào, lấy ngay số đó làm số tài khoản

Miễn phí đăng ký số tài khoản trùng với số điện thoại

Từ giữa tháng 3-2021, ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã triển khai chương trình cho phép khách hàng lựa chọn số tài khoản trùng với số điện thoại. Tất cả khách hàng có thể lựa chọn loại tài khoản 10 số này hoàn toàn miễn phí ngay trên app mà không cần phải ra quầy đăng ký.

Lựa chọn số tài khoản mới này mà ngân hàng dành cho khách hàng được coi là "cứu cánh" cho những người hay quên, đồng thời cũng làm giảm nguy cơ nhầm lẫn khi thực hiện giao dịch. 

Để mở tài khoản này, bạn chỉ cần tải App MBBank, đăng ký và làm theo hướng dẫn. Đối với khách hàng đã có app, bạn chỉ cần đăng nhập, Tiện ích, chọn Chọn tài khoản số đẹp VND và làm theo hướng dẫn để có số tài khoản độc nhất của mình.

Chuyển tiền quốc tế online

MB mới đây cũng ra mắt thêm tính năng chuyển tiền quốc tế online trên app. Theo đó, thay vì phải đến quầy giao dịch trực tiếp như hiện tại, khách hàng có thể tự mình khởi tạo giao dịch, tải lên hồ sơ, tạo lệnh chuyển tiền, mua bán ngoại tệ 100% trên app. 

Bạn sẽ không cần lo lắng vì phải ra ngân hàng đúng giờ giao dịch, mà có thể thực hiện chuyển tiền cho người thân, bạn bè 24/7 ở bất kì nơi đâu một cách thuận tiện.

Điểm danh những sản phẩm ngân hàng cực hot mới ra mắt - Ảnh 2.

Chuyển tiền quốc tế chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Dịch vụ này áp dụng cho đa dạng mục đích như: đặt cọc du học, thanh toán học phí/chi phí khám chữa bệnh, chuyển tiền trợ cấp và sinh hoạt phí cho thân nhân đang ở nước ngoài với hạn mức lên tới 100.000 USD (hoặc ngoại tệ khác quy đổi tương đương)/giao dịch. Mọi giao dịch chuyển tiền của khách hàng trên app được bảo mật tuyệt đối với độ an toàn cao.

Đặc biệt, từ nay đến hết 31-12-2021, MB áp dụng chương trình ưu đãi đặc biêt: Giảm 50% phí chuyển tiền quốc tế online cho tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Miễn phí trọn đời nhiều loại phí giao dịch

Kể từ 1-03-2021, MB chính thức miễn nhiều loại phí cho khách hàng khi sử dụng app. Cụ thể, bạn sẽ được miễn phí quản lý tài khoản, không yêu cầu số dư tối thiểu, chuyển tiền không mất phí trọn đời, luôn thông báo biến động số dư trên app. 

Bạn còn được miễn phí duy trì dịch vụ ngân hàng điện tử, rút tiền không cần thẻ tại ATM của ngân hàng này và phát hành miễn phí thẻ ghi nợ quốc tế.

Điểm danh những sản phẩm ngân hàng cực hot mới ra mắt - Ảnh 3.

Giao dịch với 0 đồng phí, thảnh thơi sử dụng

Với những tính năng và ưu đãi mới này, chắc chắn bạn không nên chần chừ mà mở ngay một số tài khoản ngay cho mình và bắt đầu những giao dịch tài chính hoàn toàn miễn phí nhé.

V.C
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận