Chủ nhật, ngày 27 tháng 11 năm 2022

Điểm chuẩn xét tuyển kết hợp ĐH Quốc tế cao nhất 27 điểm

05/08/2021 11:01 GMT+7

TTO - Trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM) công bố điểm chuẩn theo phương thức xét tuyển kết hợp giữa kết quả học tập THPT và kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 (phương thức 4) đối với các ngành đào tạo của trường năm 2021.

Điểm chuẩn xét tuyển kết hợp ĐH Quốc tế cao nhất 27 điểm - Ảnh 1.

Thí sinh tìm hiểu thông tin tuyển sinh Trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM) tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2021 - Ảnh: TRẦN HUỲNH

Đây là phương thức được thay thế cho phương thức xét điểm dựa trên kỳ thi đánh giá năng lực do Trường ĐH Quốc tế tổ chức nhưng không thể thực hiện do đại dịch COVID-19 bùng phát mạnh trở lại.

Theo đó, ngành ngôn ngữ Anh điểm chuẩn 27 điểm, là ngành có điểm trúng tuyển cao nhất của trường ở phương thức xét tuyển này.

Hai ngành cũng có điểm cao nữa là ngành logistics và quản lý chuỗi cung ứng điểm chuẩn 26,5 điểm và ngành quản trị kinh doanh 26 điểm.

Mức điểm trúng tuyển thấp nhất của phương thức 4 là 22 điểm.

Trong khi điểm trúng tuyển vào tất cả các ngành chương trình liên kết đều 18 điểm.

Điểm chuẩn = (Tổng điểm trung bình 3 năm THPT của các môn trong tổ hợp đăng ký xét tuyển + Tổng điểm thi THPT 2021 của các môn trong tổ hợp đăng ký xét tuyển)/2 + Điểm ưu tiên (nếu có).

Nhà trường xét tuyển theo nguyên tắc xét theo điểm xét tuyển từ cao xuống thấp cho đến khi hết chỉ tiêu từng ngành. Đối với các thí sinh bằng điểm xét tuyển ở cuối danh sách thì xét trúng tuyển theo các điều kiện phụ là điểm chứng chỉ tiếng Anh IELTS hoặc TOEFL iBT của thí sinh.

Thí sinh có thể tra cứu kết quả xét tuyển online tại đây.

Điểm chuẩn năm 2021 đối với phương thức 4 của tất cả các ngành đào tạo do Trường ĐH Quốc tế cấp bằng:

Điểm chuẩn xét tuyển kết hợp ĐH Quốc tế cao nhất 27 điểm - Ảnh 2.
ĐH Quốc tế hủy thi đánh giá năng lực năm 2021 ĐH Quốc tế hủy thi đánh giá năng lực năm 2021

TTO - Trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM) quyết định không tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực năm 2021 và điều chỉnh đề án tuyển sinh ĐH năm 2021.

TRẦN HUỲNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận