Xe
22/05/2024 07:16 GMT+7

Dịch vụ 'quay số may mắn' nộp phạt thay người đỗ xe sai quy định

Nhiều người lo lắng về những khoản phạt đỗ xe sai quy định? Một dịch vụ trực tuyến mới ra đời hứa hẹn sẽ giúp các chủ xe thoát khỏi vấn đề nan giải này.

Parking Made Easy giới thiệu tính năng mới mang tên

Parking Made Easy giới thiệu tính năng mới mang tên "Parking Fine Protection" giúp các chủ xe thoát khỏi cơn đau đầu khi nhận vé phạt lỗi đỗ xe sai quy định - Ảnh: Drive

Thay vì phải đau đầu tìm chỗ đỗ hay nỗi lo nhận hóa đơn phạt khi đỗ xe sai quy định, các chủ xe ở Úc có thể tìm kiếm sự hỗ trợ từ Parking Made Easy. 

Đây là một nền tảng trực tuyến giúp mọi người cho thuê chỗ đỗ xe trong nhà hoặc gara, đồng thời kết nối họ với những người đang tìm kiếm một nơi để đặt chiếc xe của mình.

Với dịch vụ này, các chủ xe không còn đau đầu khi tìm chỗ đỗ. Những người sống trong khu vực cũng có thể "thở phào" nhẹ nhõm không bị chắn lối ra vào. Đồng thời họ lại có thể kiếm được một khoản thu nhập thêm nho nhỏ.

Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, Parking Made Easy đã nâng dịch vụ lên một tầm cao mới. Với mức phí 15 USD/tháng, các thành viên được sử dụng dịch vụ Parking Fine Protection.

Với dịch vụ này, các chủ xe có thể gửi vé phạt lỗi đỗ xe sai quy định cho công ty, và được hoàn trả toàn bộ số tiền phạt. Về cơ bản, kinh phí để trả tiền phạt lấy từ việc thu phí thành viên.

Nhà sáng lập Parking Made Easy rất tự tin dịch vụ mới sẽ mang lại niềm vui cho các chủ xe - Ảnh minh họa: Drive

Nhà sáng lập Parking Made Easy rất tự tin dịch vụ mới sẽ mang lại niềm vui cho các chủ xe - Ảnh minh họa: Drive

Nhà sáng lập Parking Made Easy - ông Daniel Battaglia - chia sẻ: "Chúng tôi rất vui khi ra mắt sáng kiến mới này và hỗ trợ các tài xế nhận vé phạt đỗ xe. Chúng tôi thấu hiểu sự phiền toái và bất tiện mà vé phạt đỗ xe mang lại, đồng thời hy vọng sáng kiến này sẽ góp phần giảm bớt gánh nặng cho người lái xe".

Nếu chỉ nghe như vậy, hẳn nhiều chủ xe sẵn sàng đỗ xe bừa bãi khi biết rằng có người sẽ nộp phạt thay cho mình. Nhưng họ sẽ không thể mừng quá sớm. Mỗi tháng chỉ có một lần quay số để tìm ra người được thanh toán tiền phạt lỗi đỗ xe sai quy định.

Chỉ có duy nhất một người chiến thắng. Do đó, nếu chỉ có một người gửi thông tin vé phạt đó về công ty trong tháng đó, anh ấy/cô ấy sẽ được thanh toán luôn. Nhưng nếu có nhiều người gửi, Parking Made Easy sẽ chọn ngẫu nhiên một cái tên.

Sáng kiến độc đáo chặn nạn đỗ xe ẩuSáng kiến độc đáo chặn nạn đỗ xe ẩu

Một phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả ở bãi đỗ xe siêu thị đã thu hút sự chú ý của những tài xế đang bực bội, khiến nhiều người đặt câu hỏi: Tại sao đây không phải là tiêu chuẩn?

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên