Tag: nền tảng trực tuyến

Phim ngắn trên TikTok của Châu Tinh Trì gây tranh cãi nhưng lợi nhuận gây choáng

Lần đầu đá sân sang làm phim Douyin, phim của Châu Tinh Trì đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Dẫu vậy, lượt xem cũng như ước tính về doanh thu của phim khiến nhiều người bất ngờ.

Tiết lộ thù lao của dàn diễn viên đóng chính Tam Quốc diễn nghĩa 1994

Vào thời kỳ thập niên 1990, 'Tam Quốc diễn nghĩa' là bộ phim có số kinh phí sản xuất khủng nhất song diễn viên chính chỉ nhận thù lao bèo, sống kham khổ trong suốt 4 năm làm phim.

Shopee và vị thế 'bàn đạp' cho nhà bán hàng địa phương

Hỗ trợ nhà bán hàng địa phương tạo dựng nền móng kinh doanh trên sàn TMĐT bằng các chương trình ý nghĩa, Shopee đang nỗ lực thúc đẩy kinh tế bản địa và tạo ra những xung động tích cực góp phần làm thay đổi bức tranh chuyển đổi số tại Việt Nam.

Phim của Justin Timberlake, Scarlett Johansson ‘hot’ trở lại khi chiếu trực tuyến

Nhiều bộ phim đã chiếu lâu năm bỗng dưng lọt top thịnh hành, được khán giả tìm kiếm nhiều trên các dịch vụ xem phim trực tuyến.

Châu Âu muốn 'cai' điện thoại cho trẻ

Đạo luật mới sẽ buộc các mạng xã hội lớn như Facebook, TikTok, YouTube chứng minh sản phẩm của họ không gây hại cho trẻ em.

Từ vụ Thơ Nguyễn: Cần bộ tiêu chí hành nghề cho YouTuber

TTO - Từ vụ việc của YouTuber Thơ Nguyễn, nhiều bậc cha mẹ tiếp tục chia sẻ họ khá... kiệt sức trong việc bảo vệ con em mình trước cơ man những clip độc hại nổi trôi trên YouTube.