Tag: dịch vụ mạng

Làm gì khi phát hiện thông tin cá nhân, tài khoản bị lộ?

Bị lộ thông tin cá nhân, tài khoản, thậm chí cả mật khẩu các dịch vụ mạng là nguy cơ bất kỳ người dùng nào cũng có thể gặp phải khi dùng Internet. Tuy nhiên, người dùng nên làm gì khi thông tin của mình xuất hiện trong danh sách dữ liệu bị phát tán?

Thử nghiệm thành công mạng 5G cho nhà máy thông minh ở Hải Phòng

Nhà máy thông minh đầu tiên tại Việt Nam vận hành thử nghiệm thành công bằng mạng riêng 5G do Tập đoàn Viettel cung cấp.

Tin tức đáng chú ý: Sau nhiều ngày tăng liên tiếp, từ một tuần trở lại đây ca mắc COVID-19 có xu hướng giảm rõ rệt; Phạt nặng tài xế uống bia, không nhường xe ưu tiên; TP.HCM yêu cầu người đứng đầu chịu trách nhiệm nếu để lấn chiếm vỉa hè...

Tốc độ Internet có cải thiện nhưng vẫn còn chập chờn

Sau khi các nhà mạng viễn thông cam kết đảm bảo kết nối Internet đi quốc tế không bị nghẽn (từ đêm 10-2), nhiều người dùng cho biết tốc độ đã có cải thiện nhưng vẫn còn chập chờn.

Nhà mạng di động sẵn sàng phục vụ đón Tết, chú trọng vùng dịch

TTO - Ngày 9-2, các nhà mạng di động cho biết họ vừa chuẩn bị xong các phương án kỹ thuật, tăng cường chất lượng mạng lưới để đảm bảo mạng lưới ổn định, thông suốt trong thời khắc đêm giao thừa và đón xuân mới Tân Sửu.

Công ty an ninh mạng Việt Nam nhận đầu tư triệu đô từ Nhật

TTO - Công ty mạng và bảo mật Terilogy (Nhật Bản) vừa phát đi thông báo trên sàn chứng khoán Tokyo được cấp giấy phép đầu tư và góp cổ phần thành lập Công ty VNCS Global Solution Technology tại Việt Nam.

Tạm ngừng hoạt động tên miền zalo.vn 45 ngày

TTO - Tên miền zalo.vn của dịch vụ mạng xã hội Zalo của Công ty cổ phần VNG sẽ bị tạm dừng hoạt động 45 ngày, kể từ ngày 11-11.

Số người dùng mạng 5G tăng nhanh, Hàn Quốc chuẩn bị ngừng dịch vụ 2G

Tính đến cuối tháng 9, tại Hàn Quốc đã có tổng cộng 3.466.784 người đăng ký sử dụng mạng 5G.

Việt Nam có nguồn tấn công mạng hàng đầu thế giới

TTO - Việt Nam xếp thứ 3 thế giới và thứ 2 trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương về nguồn tấn công từ chối dịch vụ mạng (DoS) trong quý 2 năm 2019.

Sáp nhập T-mobile và Sprint 26,5 tỉ USD, xóa tên Sprint

TTO - Bộ Tư pháp Mỹ đã chính thức phê chuẩn thỏa thuận sáp nhập hai nhà mạng T-Mobile và Sprint dưới tên gọi T-Mobile và chấm dứt tên gọi Sprint trên thị trường.