Tag: Dịch vụ lưu trữ đám mây

So sánh 2 ứng dụng lưu trữ đám mây phổ biến: Google và Dropbox

TTO – 2 ứng dụng này đều có giá hợp lý, cung cấp các tính năng tiện lợi. Bài viết sau sẽ phân tích rõ hơn để giúp bạn lựa chọn ứng dụng phù hợp hơn với mình.

Mẹo tiết kiệm dung lượng lưu trữ ảnh cho iPhone

TTO - Ngay cả khi bạn đã mua loại iphone có dung lượng nhớ lớn, dường như bạn vẫn luôn cảm thấy không đủ bộ nhớ cho những hình ảnh muốn lưu trữ.

Những cách tốt nhất để tăng dung lượng lưu trữ cho iPhone

TTO - Dung lượng lưu trữ của điện thoại đương nhiên rất quan trọng, nhất là khi bạn muốn khai thác nhiều ứng dụng và muốn lưu trữ nhiều thông tin.

USB được bảo mật khi sao lưu đám mây tự động

​TTO - Kingston vừa giới thiệu tính năng sao lưu từ đám mây bổ sung của USB 3.0 DataTraveler® Locker+ G3 (DTLPG3) để có thêm lựa chọn bảo mật cá nhân. 

iCloud Drive trong iOS 8 là gì?

TTO - Hệ điều hành Apple iOS 8 có nhiều tính năng mới, trong đó, iCloud Drive là một dịch vụ lưu trữ "đám mây" bên trong iCloud, giúp lưu trữ và đồng bộ dữ liệu cho người dùng Apple.

Dùng bộ Office miễn phí tại Office.com

TTO - Dịch vụ lưu trữ "đám mây" SkyDrive đã được đổi tên sang OneDrive kèm theo những tính năng mới. Và Office Online là danh xưng mới của ứng dụng văn phòng trực tuyến Office Web Apps.

Google Drive tăng gấp 3 lần dung lượng lưu trữ miễn phí

TTO - Ngày 15-5, Google tuyên bố tăng gấp 3 lần dung lượng lưu trữ miễn phí kết hợp cho Google Drive, Gmail và Google+ Photos, từ 5GB lên 15GB.

Yahoo! Mail kết hợp Dropbox gửi file dung lượng lớn

TTO - Nếu Gmail có Google Drive, Yahoo! Mail cũng đã có Dropbox. Người dùng có thể gửi tập tin đính kèm dung lượng lớn hơn 25MB mặc định trước đây.

Gmail: đính kèm tập tin 10GB nhờ Google Drive

TTO - Google vừa kết hợp dịch vụ lưu trữ "đám mây" Google Drive với Gmail, nâng dung lượng tập tin đính kèm trong email lên đến 10GB, gấp 400 lần so với mức hiện tại.

Kích hoạt bảo mật hai lớp với tài khoản Dropbox

TTO - Dịch vụ lưu trữ "đám mây" Dropbox bắt đầu bổ sung chức năng bảo mật hai lớp nhằm tăng cường bảo vệ tài khoản người dùng trước làn sóng đánh cắp dữ liệu đang bùng nổ hiện nay.