Tag: dịch vụ cho thuê

Bất hòa quanh chuyện chung cư cho thuê ngắn hạn

Sử dụng căn hộ chung cư cho khách thuê vài ngày hoặc vài giờ có được không?

TK chemical phát triển kho lạnh, lưu trữ hóa chất và dịch vụ san chiết hóa chất

Năm 2023, Công ty Hóa Chất TK tiếp tục đưa vào sử dụng và hoạt động nhà kho thứ 2 với diện tích 900m2, nâng tổng diện tích lên 2500 m2 để phát triển thêm dịch vụ cho thuê kho lạnh, lưu trữ hóa chất nguy hiểm và dịch vụ san chiết, đóng gói hóa chất.

Quản Airbnb: móng tay nhọn gặp vỏ quýt dày

TTCT - Gần 15 năm kể từ khi Airbnb ra đời mở ra giai đoạn bùng nổ dịch vụ cho thuê nhà ngắn hạn toàn cầu, chưa nơi nào thành công trong việc quản lý triệt để lĩnh vực này dù đã có không ít nỗ lực.

Xe trượt điện: Giải pháp giao thông ẩn chứa đầy rủi ro ở Italy

Xe trượt điện tràn lan tại thành phố Rome đã hủy hoại các di tích lịch sử cổ đại và đe dọa sự an toàn của người dân nơi đây.

Dịch vụ cho thuê người bầu bạn theo giờ để 'chữa trị' cô đơn

Không có việc gì khó, chỉ sợ không có tiền khi dịch vụ cho thuê người bầu bạn theo giờ đã xuất hiện ngày càng nhiều trên Trái Đất!

Thuê máy in - giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Việc lựa chọn giữa mua máy in hay thuê máy in đối với một doanh nghiệp đôi khi không thể dễ dàng quyết định. Vậy những lưu ý gì để giúp doanh nghiệp đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu in ấn của minh?

Startup bất động sản Việt Nam nhận đầu tư 25 triệu USD

TTO - Startup ứng dụng công nghệ trong giao dịch bất động sản tại Việt Nam Propzy.vn công bố huy động được 25 triệu USD trong vòng Series A do Gaw Capital và SoftBank Ventures Asia đầu tư.

Cho thuê mai, bỏ túi gần tỉ đồng

TTO - Những ngày cận tết, nhiều nhà vườn ở tỉnh Quảng Nam lại tất bật với dịch vụ cho thuê mai, quất hoặc bonsai để khách đem về chưng tết.

Năm 2018, TP.HCM phải thu 376.000 tỉ đồng

TTO - Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cho biết như vậy khi trao đổi với báo chí bên lề hội nghị triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách TP năm 2018.

Quận 1 sẽ có 1.000 xe máy điện công cộng?

TTO- Sở Giao thông vận tải TP.HCM vừa kiến nghị UBND TP cho thí điểm dịch vụ cho thuê xe máy điện tại khu vực quận 1 trong thời gian 6 tháng, với 1.000 xe.