Tag: dịch COVID=19

Không để dịch bùng phát ở Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang

TTO - Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang đều có những biện pháp chống dịch mạnh mẽ, quyết liệt như xét nghiệm diện rộng, tiêm vắc xin, 'sớm hơn 1 bước và cao hơn 1 mức'… để dịch không lây lan, bùng phát trên diện rộng.

Đà Nẵng tạm dừng thu tiền điện nước, hỗ trợ người dân khu phong tỏa rút tiền

TTO - Chính quyền TP Đà Nẵng cho biết ngành điện, nước là hoạt động thiết yếu được hoạt động và cấp phép đi đường. Tuy nhiên là để cung cấp dịch vụ, xử lý sự cố chứ không nên đi thu tiền trong hoàn cảnh dịch hiện nay.

Hà Nam thêm 2 bệnh nhân COVID-19

TTO - Trao đổi với Tuổi Trẻ Online sáng nay 3-5, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam Trương Quốc Huy cho biết đã có 2 người dương tính với COVID-19 liên quan bệnh nhân 2899 ở thôn Thọ Lão, xã Đạo Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam.

Chiều 4-12: Không có ca bệnh COVID-19 mới trong 24 giờ

TTO - Sau nhiều ngày liên tiếp ghi nhận bệnh nhân COVID-19 mới, kể cả bệnh nhân nhập cảnh và bệnh nhân lây nhiễm trong cộng đồng, hôm nay 4-12 Bộ Y tế cho biết cả nước không ghi nhận thêm ca bệnh mới.

Ấn Độ lần đầu ghi nhận 1.000 ca COVID-19 tử vong trong 24 giờ

TTO - Lần đầu tiên chỉ trong một ngày, quốc gia đông dân thứ hai thế giới ghi nhận 1.000 người chết vì virus corona. Một số chuyên gia y tế cảnh báo con số đáng sợ này sẽ còn lặp lại.

Cả lớp đi ô tô nối đuôi nhau mừng sinh nhật bạn cùng lớp trong dịch Covid-19

Cả lớp cùng đi ô tô nối đuôi nhau như cuộc diễu hành để chúng mừng sinh nhật cô bạn học cùng lớp bé bỏng.

'Tay mỏi nhừ, lưng đau cứng nhưng ráng may 30.000 khẩu trang tặng bà con'

TTO - Hội phụ nữ phường Thanh Khê Tây, Đà Nẵng cùng bộ đội biên phòng Phú Lộc đang hoàn thiện 30.000 khẩu trang phát miễn phí cho người dân phòng chống dịch COVID-19.