Tag: dịch bệnh COVID-19

'Doanh nghiệp đang khốn khổ do bị mấy cú đạp, cú đấm liên hồi'

Doanh nghiệp Việt Nam đang gặp khó khăn nhất, chịu nhiều mất mát và thiệt thòi nhất do 3 năm qua, liên tiếp bị mấy 'cú đạp' là dịch COVID-19 bùng phát rồi nhu cầu tiêu dùng suy giảm.

Sử dụng Facebook, TikTok, Zalo, YouTube tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng

TTO - Trong giai đoạn hiện nay, đổi mới phương thức giáo dục lý tưởng cách mạng phải gắn chặt với đổi mới nội dung. Đặc biệt chia sẻ nội dung qua những ứng dụng đang được giới trẻ quan tâm như Facebook, Zalo, YouTube, TikTok.

Kiên Giang duy trì 'vùng xanh' từ chiều 20-12

TTO - Từ 18h chiều 20-12, tỉnh Kiên Giang tiếp tục các biện pháp phòng dịch COVID-19 theo cấp độ 1 (màu xanh) trên toàn địa bàn tỉnh. Các điều chỉnh nếu có phải được thông báo cho người dân biết trước 48 giờ.

Thanh niên ASEAN góp sáng kiến đẩy lùi COVID-19

TTO - Chiếm 1/3 dân số ASEAN, thanh niên là nguồn lực quan trọng đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội, sự lớn mạnh của Cộng đồng ASEAN, đặc biệt đề ra các sáng kiến đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Kiên Giang: F0 luôn ở mức khá cao, toàn tỉnh lên cấp độ nguy cơ cao

TTO - Những ngày qua ở Kiên Giang, số ca mắc COVID-19 mới luôn ở mức khá cao. UBND tỉnh đã điều chỉnh nâng cấp độ dịch từ cấp độ 2 lên cấp độ 3 (màu cam - nguy cơ cao) để phòng dịch bệnh, thời gian áp dụng bắt đầu từ 7h ngày 1-12.

Sân khấu hồi hộp với... F0

TTO - Sau một thời gian đình trệ bởi dịch bệnh COVID-19, làng sân khấu rục rịch "hâm nóng" sàn diễn với những buổi tập kịch. Thế nhưng, điều khiến các ông bà bầu sân khấu hiện nay đau đầu là F0 cứ xuất hiện liên tục.

Đức có thủ tướng mới từ liên minh tay ba

TTO - Hãng tin Reuters ngày 24-11 cho biết ba đảng ở Đức đã đạt thỏa thuận lập chính phủ liên minh và thông báo vào lúc 19h tối nay. Kết quả này mở đường cho ông Olaf Scholz trở thành thủ tướng thay bà Angela Merkel.

Người bệnh tim mạch đối mặt với nhiều rủi ro trong dịch COVID-19

Đây là đối tượng dễ gặp nhiều bất trắc trong thời dịch giã này.

Quốc tế chia sẻ với Việt Nam

TTO - Trong ngày hoạt động đầu tiên tại New York (21-9), bên lề phiên họp của Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc (LHQ) khóa 76, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã có gần 20 cuộc gặp với nguyên thủ, lãnh đạo cấp cao các nước và lãnh đạo các tổ chức quốc tế.

Hỗ trợ máy tính cho học sinh khó khăn ra sao?

TTO - Chương trình "Sóng và máy tính cho em" chính thức được công bố để hỗ trợ máy tính, miễn cước Internet cho những học sinh khó khăn học trực tuyến trong giãn cách xã hội do dịch bệnh COVID-19.