Tag: địa ốc

Novaland thế chấp cổ phần tại hai công ty để đảm bảo cho khoản vay 100 triệu USD

TTO - Nhằm đảm bảo cho khoản vay lên đến 100 triệu USD, hội đồng quản trị Novaland vừa thông qua quyết định bổ sung các biện pháp bảo đảm tài sản, trong đó có việc thế chấp cổ phần tại hai công ty địa ốc Vạn Phát và Forest City.

Công an TP.HCM tiếp tục tìm người bị địa ốc Alibaba lừa tiền

TTO - Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM tiếp tục tìm bị hại trong vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản, rửa tiền do Nguyễn Thái Luyện và đồng phạm thực hiện.

Đọc báo cùng bạn 1-10: Công trình xây dựng luôn 'sáng đèn'

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Hàng ngàn người nóng lòng về quê; Siêu thị tất bật chuẩn bị đón khách; Buộc xã hoàn tiền “mua” thẻ thông chốt cho người dân; Phá đường dây làm mã “luồng xanh”, bắt 8 nghi phạm…

2 người chết trong công ty địa ốc ở Bình Dương: có dấu hiệu sử dụng ma túy

TTO - Kết quả điều tra ban đầu của công an cho thấy trước khi được phát hiện tử vong, giám đốc công ty bất động sản cùng nhóm người ăn nhậu và có sử dụng ma túy.

Khải Hưng Group: Đẳng cấp cho cuộc sống tiện nghi

Là nhà phân phối bất động sản chuyên nghiệp, thành viên của Tập đoàn BIN Corporation Group, Khải Hưng Group được thành lập với sứ mệnh mang lại những ngôi nhà tiện nghi và sang trọng.

20 thỏi kim loại màu vàng tạm giữ tại Công ty Alibaba không phải là vàng

TTO - Khi khám xét Công ty Alibaba, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã tạm giữ 20 thỏi kim loại màu vàng với trọng lượng hơn 7,3kg. Kết quả giám định ban đầu toàn bộ số hợp kim trên không phải là vàng.

Bắt tạm giam giám đốc 31 tuổi 'vẽ' dự án bất động sản rồi rao bán

TTO - Mặc dù khu đất nông nghiệp không phù hợp quy hoạch, chưa được chấp thuận chủ trương nhưng giám đốc công ty Ba Thành Phát đã tự "vẽ" sơ đồ phân lô và thu tiền của khách hàng.

Cảng Bảo Long Phú Mỹ thông báo mời thầu

Công ty Cảng Bảo Long Phú Mỹ sẽ xây dựng 03 nhà kho tại Khu công nghiệp Phú Mỹ 2, Bà Rịa Vũng Tàu

Sacombank - Thông báo bán đấu giá tài sản

Nhằm nâng cao hiệu quả đầu tư, hướng đến gia tăng năng lực tài chính - năng lực cạnh tranh, tập trung ngân sách đầu tư vào các công trình trọng điểm, Sacombank bán đấu giá một số tài sản

Công ty chi hơn 230 tỉ đồng thưởng tết, nhân viên mừng sửng sốt

TTO - Gần 200 nhân viên một công ty địa ốc ở Mỹ không tin vào mắt mình khi mở phong bì tiền thưởng trong bữa tiệc tổng kết cuối năm. Số tiền lớn đến mức nhiều người gần như "đổi đời".