Thứ 2, ngày 18 tháng 10 năm 2021

Đi vớt phế liệu, 2 học sinh chết đuối

22/09/2021 20:29 GMT+7

TTO - Chiều 22-9, ông Huỳnh Tấn Dũng, chủ tịch UBND xã Phước An, huyện Tuy Phước (Bình Định), cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 2 học sinh tử vong.

Theo ông Dũng, vụ việc xảy ra vào khoảng 15h cùng ngày. 

Vào thời điểm trên, hai em: V.M.Th. (7 tuổi) và N.Q.B. (13 tuổi, đều trú tại thôn An Sơn 2) cùng  bạn rủ nhau lên hồ Cóc Ké ở thôn An Sơn 2 để vớt phế liệu nổi trên hồ.

Trong lúc vớt phế liệu, em V.M.Th. bị trượt chân rơi xuống hồ và sau đó em N.Q.B. lội xuống cứu nhưng cả hai cùng chìm. Thấy vậy, bạn nhỏ đi cùng hai em đã hô hoán và người dân gần đó nghe được đã chạy đến ứng cứu nhưng không kịp. 

Hai em V.M.Th. và N.Q.B. đều đã tử vong. "Hiện tại, thi thể của hai em đã được lực lượng chức năng bàn giao cho gia đình để tiến hành mai táng. Đây là vụ việc rất đau lòng, tôi rất mong các bậc cha mẹ hãy quan tâm con em của mình nhiều hơn để tránh xảy ra những vụ việc thương tâm tương tự", ông Dũng nói.

Ra bờ sông Cầu chơi, hai cháu bé đuối nước tử vong Ra bờ sông Cầu chơi, hai cháu bé đuối nước tử vong

TTO - Trong lúc ra bờ sông Cầu chơi, hai cháu bé không may bị đuối nước mất tích. Sau hơn 12 giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể hai bé.

XUÂN VINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận