Tag: Đi tìm Người nấu phở ngon

Tìm về phong vị gốc của phở

TTO - Sáng 14-10, vòng sơ khảo khu vực phía Bắc cuộc thi "Đi tìm người nấu phở ngon" 2022 tổ chức tại Hà Nội. 21 thí sinh tham dự trình diễn 21 bí quyết nấu phở ngon khác nhau với những bát phở độc đáo.

Tương ớt phở Chin-su đồng hành cùng chương trình Ngày của Phở

Sáng 14-10, tương ớt phở Chin-su đã đồng hành với chương trình Ngày của Phở năm 2022 với chủ đề Phở Việt - Tinh hoa hội tụ, do báo Tuổi Trẻ phối hợp với Hiệp hội văn hóa ẩm thực Việt Nam và UBND tỉnh Nam Định tổ chức.

Chuyện một Hoa hồi vàng tài năng của cuộc thi phở 2021

Gặp lại anh Trần Minh Khuê, chủ nhân nhà hàng phở Bùi Gia ở 56 Xuân Thủy, Thảo Điền, Thủ Đức, vào một sáng sớm cuối tuần, thấy anh lúi húi bận bịu với công việc và khách hàng, tôi kiên trì đợi tới đầu giờ chiều để có thể gặp được một "Hoa hồi vàng".

Chung kết 'Đi tìm người nấu phở ngon': Cuộc trình diễn tinh hoa ẩm thực và sáng tạo

TTO - Chiều 12-12, cuộc thi 'Đi tìm người nấu phở ngon' năm 2021 chứng kiến sự trổ tài xuất sắc của các thí sinh đến từ nhiều quán phở trên cả nước.

Đi tìm người nấu phở ngon khu vực phía Bắc: Chiến thắng của thủy chung với phở

TTO - Ba người chiến thắng cuộc thi Đi tìm người nấu phở ngon năm 2021, vòng sơ khảo phía Bắc hôm 27-11 đều là những người mang tình yêu thủy chung với phở từ thuở nhỏ.

Thí sinh 3 năm liên tiếp tham gia cuộc thi ‘Đi tìm người nấu phở ngon’

TTO - Sáng 26-11, 8 thí sinh cuộc thi ‘Đi tìm người nấu phở ngon 2021’ đã có buổi gặp mặt tại Vạn Hoa Center, Hà Nội để chuẩn bị cho vòng sơ khảo phía Bắc sáng 27-11.

Hương vị phở vẫn còn đa dạng lắm

TTO - Sáng 20-11, cuộc thi 'Đi tìm người nấu phở ngon' diễn ra tại nhà hàng Seefaher Café (quận 1, TP.HCM). Hoạt động ý nghĩa này nằm trong chuỗi sự kiện Ngày của phở 12-12 do báo Tuổi Trẻ tổ chức.

'Đi tìm người nấu phở ngon 2021': Kỳ vọng nhiều tô phở sáng tạo

TTO - Sáng 20-11, cuộc thi “Đi tìm người nấu phở ngon 2021” do báo Tuổi Trẻ tổ chức bước vào vòng sơ khảo khu vực phía Nam. Hàng chục thí sinh tất bật chuẩn bị cho buổi tranh tài gay cấn.

Hoa hồi bạc ghi danh nấu phở, quyết đổi Hoa hồi vàng

Càng gần đến ngày cuối hạn đăng ký dự thi Đi tìm người nấu phở ngon năm 2021 (10-11), càng có nhiều cuộc gọi, tin nhắn đổ dồn về BTC để trao đổi thông tin xoay quanh cuộc thi.

'Khách hàng khen tôi nấu phở ngày càng lên tay'

TTO - Đó là chia sẻ của chị Nguyễn Tiêu Bích Trân Trân, chủ tiệm phở 34 Cao Thắng (Q.3, TP.HCM), người đã đoạt giải Hoa hồi vàng cùng 4 thí sinh khác trong cuộc thi 'Đi tìm người nấu phở ngon năm 2019'.