Đi taxi miễn phí nếu khách hát karaoke phát YouTube

29/10/2019 11:53 GMT+7

TTO - "Họ là những người hát, những người muốn hát nhưng tài năng lại chưa bao giờ được khám phá", tài xế 41 tuổi từng là một MC của hộp đêm, chia sẻ.

Đi taxi miễn phí nếu khách hát karaoke phát YouTube - Ảnh 1.

Các hành khách đang thể hiện tài năng ca hát trên taxi của anh tài xế người Ukraine - Ảnh: YOUTUBE

Với những người mê ca hát và có mơ ước một ngày gia nhập “showbiz”, chiếc taxi của anh tài xế người Ukraine chắc hẳn sẽ là nơi lựa chọn không tồi để họ có thể cụ thể hóa ước mơ này.

Theo hãng tin Reuters, một tài xế taxi người Ukraine đã có sáng kiến thú vị để làm cho những hành trình trên đường mỗi ngày của anh vui vẻ hơn. Anh đã trang bị một hệ thống âm thanh bên trong chiếc xe của mình, biến nó thành một phòng hát và thu karaoke cho khách đi xe.

Nhưng điều thú vị hơn là anh có một chế độ "khuyến mại" đặc biệt dành cho khách. Theo đó, với bất cứ hành khách nào khi đi xe của anh, nếu họ hát karaoke và đồng ý cho anh ghi hình, phát lại trên kênh YouTube của tài xế có tên là "Crazytaho Karaoke", họ sẽ được miễn tiền xe.

Video hành khách đi taxi đang hát karaoke trên xe của tài xế Ukraine, anh Andriy Turko - Nguồn: CRAZYTAHO KARAOKE

Anh Andriy Turko, tài xế sở hữu "phòng thu" trên xe đặc biệt cho biết anh muốn làm việc này để có thể khám phá các tài năng âm nhạc mới tại thành phố quê hương Vinnytsia của anh.

"Họ là những người hát, những người muốn hát nhưng tài năng lại chưa bao giờ được khám phá", tài xế 41 tuổi từng là một MC của hộp đêm, chia sẻ. "Có thể họ cũng từng làm thơ và soạn nhạc nữa. Và tôi muốn tạo ra một nền tảng mở với họ".

Anh Turko cho biết mặc dù dự án âm nhạc này thường khiến anh "sạch túi" khi phải hoàn lại tiền mặt cho khách đặt xe trên ứng dụng gọi xe, nhưng anh vẫn hi vọng về lâu dài sẽ xây dựng và phát triển nền tảng phát trực tuyến trên YouTube của mình thành một kênh thông tin chính thức cho các ca sĩ và nhạc sĩ.

Tài xế, thợ khóa, chàng bán kẹo vào chung kết Solo cùng bolero Tài xế, thợ khóa, chàng bán kẹo vào chung kết Solo cùng bolero

TTO - Xem 6 thí sinh đầu tiên vào vòng chung kết Solo cùng bolero Phạm Văn Thành, Tùng Anh, Ngọc Hương, Phương Thảo, Vạn Âu Thiên Dzũ và Nguyễn Trang Công Toại trình diễn.

ĐỖ DƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận