Thứ 6, ngày 17 tháng 9 năm 2021

Đi hái sim bán kiếm tiền học, 3 học sinh sẩy chân chết đuối thương tâm

02/08/2021 15:24 GMT+7

TTO - Trong lúc lên núi hái sim về bán, 3 em học sinh ở xã Cẩm Hưng (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) đến khe Vũng Đọng chơi nhưng không may bị trượt chân, đuối nước tử vong.

Đi hái sim bán kiếm tiền học, 3 học sinh sẩy chân chết đuối thương tâm - Ảnh 1.

Khu vực 3 em học sinh đuối nước thương tâm - Ảnh: T.Q.

Trưa 2-8, ông Nguyễn Đình Hoạt - chủ tịch UBND xã Cẩm Hưng, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh - xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến 3 học sinh tử vong.

Theo đó, sáng cùng ngày, một nhóm khoảng 6 học sinh rủ nhau đến một ngọn đồi để hái sim. Có 3 em học sinh đến khu vực khe Ngang nối với đập Eo Bù (thuộc thôn Hưng Thắng) để chơi thì không may bị sẩy chân rơi xuống nước.

Thấy bạn gặp nạn, nhóm học sinh còn lại chạy về thôn gọi người để cứu nhưng khi người dân đến nơi thì 3 học sinh đã tử vong.

Ba học sinh gặp nạn được xác định là em N.T.P. (16 tuổi, ngụ tại xã Hưng Trung), em V.H.T.N. (16 tuổi) và em H.V.H. (7 tuổi, em ruột N.) cùng ngụ tại thôn Hưng Thắng. 

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, một lãnh đạo xã Cẩm Hưng cho biết khe này có một số hố rộng tầm 5m2, sâu khoảng 1,6m. Cả 3 em gặp nạn đều rơi xuống các hố sâu này.

"Cháu N. và cháu P. đang học lớp 11, còn cháu H. vừa học xong lớp 2. Cả ba cháu đều đang đi học, tranh thủ nghỉ hè đi hái sim về bán để kiếm tiền học. Trong đó, 2 chị em N. có mẹ đơn thân, kinh tế hết sức khó khăn", vị lãnh đạo này thông tin.

Vẫn chưa tìm thấy thi thể cháu bé bị đuối nước ở Phú Quốc Vẫn chưa tìm thấy thi thể cháu bé bị đuối nước ở Phú Quốc

TTO - Đến trưa 2-8, công tác tìm kiếm cháu Nguyễn Quốc Anh - nạn nhân mất tích trong vụ đuối nước tại bãi Đất Đỏ, TP Phú Quốc - vẫn đang diễn ra. Riêng hai nạn nhân là mẹ và chị của cháu may mắn được cứu sống đã hồi phục và xuất viện về nhà.

NGỌC THẮNG - LÊ MINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận