Tag: di chuyển

Sợ 'súng đạn', ngày càng nhiều người Mỹ di cư đến Nhật cho an toàn

Nhiều người Mỹ cho rằng sự an toàn cũng như dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt hơn ở Nhật là lý do di chuyển của họ.

Quy hoạch lấp một phần sông có gây khó khăn cho tàu thuyền ra vào?

TTO - Người dân cho rằng tỉnh Phú Yên quy hoạch lấp một phần sông Ngọn ở thị xã Đông Hòa sẽ gây khó khăn cho tàu thuyền ra vào, nhưng lãnh đạo tỉnh cho hay đã quy hoạch nơi neo đậu tàu thuyền gần đó.

VinFast và Infineon mở rộng hợp tác trong lĩnh vực di chuyển điện hóa

Ngày 13-10, VinFast và Infineon Technologies AG công bố mở rộng quan hệ hợp tác với nhiều thỏa thuận quan trọng.

Xe tải chạy trên Mặt trăng: Dễ dàng vượt dốc, biết tránh hố sâu

TTO - Thoạt nhìn mẫu xe này như một chiếc xe đẩy khổng lồ, tuy nhiên trong tương lai đây có thể sẽ là một trong những phương tiện vận tải và di chuyển chính trên Mặt trăng.

Nhiều khu vực ở Quảng Nam ngập sâu, dân dùng ghe đi lại

TTO - Mưa lớn và các thủy điện ở thượng nguồn xã lũ khiến nhiều khu vực ở huyện Duy Xuyên, TP Hội An (Quảng Nam) ngập sâu, người dân phải dùng ghe đi lại.

Phú Yên ‘bình thường mới’, dân muốn đi tỉnh khác thì sao?

TTO - Người dân ở tỉnh "bình thường mới" muốn trở lại TP.HCM và các địa phương khác thì cần giấy đi đường loại gì, thủ tục nào?

Sinh viên sáng tạo các ‘phòng chờ ảo’, giảm thời gian thăm khám ở bệnh viện

TTO - Giải pháp này vừa giành giải quán quân trong cuộc thi sáng tạo các ứng dụng công nghệ thông tin trên nền tảng AIoT, do Bộ Khoa học và công nghệ cùng một số đơn vị phối hợp tổ chức.

Hà Nội: Người dân không rời thành phố vào lúc này

TTO - Chủ tịch UBND TP Hà Nội yêu cầu ưu tiên tập trung 4 biện pháp cấp bách và tuyệt đối không để người dân di chuyển ra ngoài địa bàn TP trong thời gian giãn cách xã hội.

Các đội chủ nhà hưởng lợi lớn

TTO - Euro 2020 là giải đấu đặc biệt khi được tổ chức tại 11 thành phố ở nhiều quốc gia. Phải di chuyển tạo ra những bất lợi cho các đội không được chọn là chủ nhà.

Khởi tố 2 người lái taxi chở 5 người Trung Quốc tính vượt biên qua Campuchia

TTO - Công an tỉnh Bình Phước đã khởi tố 2 bị can tổ chức cho 5 người Trung Quốc tìm cách vượt biên trái phép sang Campuchia với giá 1,5 triệu đồng/người.