28/04/2024 09:46 GMT+7

Đi bộ trên vỉa hè, cô gái người Anh ngã xuống hố thi công cáp ngầm ở Hà Nội

Đang đi bộ trên vỉa hè, cô gái người Anh ngã xuống hố thi công cáp ngầm tại đường Xuân Diệu, Hà Nội và bị gãy xương đùi.

Cô gái ngã xuống hố được công an tìm cách đưa lên - Ảnh: Công an cung cấp

Cô gái ngã xuống hố được công an tìm cách đưa lên - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 28-4, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) thông tin vụ một người nước ngoài ngã xuống hố thi công dây cáp trên đường Xuân Diệu.

1h45 ngày 27-4, một cô gái người nước ngoài đi bộ trên vỉa hè đường Xuân Diệu, khi tới trước cửa số nhà 53 Xuân Diệu thì ngã xuống hố thi công dây cáp.

Đang đi tuần, tổ công tác Công an phường Quảng An đã phát hiện sự việc. Trời tối, hố sâu khoảng 2m, người gặp nạn vẫn tỉnh táo và ra dấu hiệu bị thương ở chân phải.

Công an đã gọi cấp cứu, đồng thời đưa cô gái lên khỏi hố. Cô sau đó được băng bó và chữa trị tại Bệnh viện Việt - Pháp.

Qua xác minh, Công an quận Tây Hồ cho hay cô gái ngã xuống hố sinh năm 1996, quốc tịch Anh. Do không chú ý nên xảy ra sự việc. 

Công an phường Quảng An sau đó đã liên hệ đơn vị thi công, yêu cầu che chắn và đặt cảnh báo đối với các hố sâu để đảm bảo an toàn cho người đi đường.

Liên quan vụ du khách người Anh rơi xuống hố sâu 2m trên đường Xuân Diệu đang thi công, trưa 28-4, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, một lãnh đạo UBND quận Tây Hồ cho biết qua thăm khám, bệnh viện xác định du khách đã bị gãy xương đùi.

"Du khách bị ngã gãy xương đùi, đang nằm ở Bệnh viện Việt - Pháp. Tôi đã yêu cầu chủ đầu tư, đơn vị thi công thăm hỏi và khắc phục. Đồng thời giao cho công an quận điều tra cụ thể", lãnh đạo quận Tây Hồ thông tin.

Đường Xuân Diệu (quận Tây Hồ, Hà Nội) đang nâng cấp, mở rộng. Khởi công năm 2020, dự kiến hoàn thành sau một năm nhưng đến nay dự án này vẫn chưa thể hoàn tất do những vướng mắc liên quan mặt bằng.

Con đường bụi bặm, thường xuyên ùn tắc trở thành nỗi ám ảnh của người đi đường. Nhiều người dân cũng phản ảnh việc các dây điện, dây cáp trên tuyến chậm trễ hạ ngầm gây mất mỹ quan đô thị và tiềm ẩn nguy hiểm khi mùa mưa bão sắp tới.

Nhếch nhác đường lên thủ phủ hoa Tết ở Hà NộiNhếch nhác đường lên thủ phủ hoa Tết ở Hà Nội

Dự án mở rộng đê Âu Cơ chậm khiến tuyến đường chính dẫn lên các làng hoa Tết ở Hà Nội rơi vào cảnh nhếch nhác, bụi bẩn và ùn tắc.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên