Thứ 2, ngày 4 tháng 7 năm 2022

Đi bắt ốc, phát hiện thi thể bé sơ sinh dưới kênh nước

25/05/2022 18:25 GMT+7

TTO - Đến tối 25-5, các cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận vẫn đang phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi một bé sơ sinh được người dân phát hiện dưới kênh nước.

Đi bắt ốc, phát hiện thi thể bé sơ sinh dưới kênh nước - Ảnh 1.

Công an địa phương đang phối hợp khám nghiệm hiện trường, tử thi bé sơ sinh được người dân phát hiện dưới kênh nước - Ảnh: MAI THỨC

Thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng, khoảng 14h30 cùng ngày, đang bắt ốc dưới con kênh thủy lợi ở thôn Dân Thuận, xã Hàm Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam, một người dân phát hiện thi thể bé sơ sinh trong tình trạng còn dây rốn.

Nhận tin báo từ người dân, cán bộ Công an xã Hàm Thạnh đã đến tiếp nhận hiện trường. Qua kiểm tra, bé sơ sinh là nữ, dự đoán chào đời trước đó khoảng 2-3 ngày.

Công an huyện Hàm Thuận Nam đã trưng cầu giám định pháp y tử thi nạn nhân để làm rõ vụ việc.

Đi bắt ốc, phát hiện thi thể bé sơ sinh dưới kênh nước - Ảnh 2.

Khu vực người dân phát hiện thi thể bé sơ sinh - Ảnh: MAI THỨC

Cũng tại Bình Thuận trước đó một ngày, người dân phát hiện một bé sơ sinh bị bỏ rơi ven quốc lộ 1, đoạn thuộc xã Hồng Sơn, huyện Hàm Thuận Bắc. Người dân quanh khu vực đã tạm thời cưu mang cháu bé để chờ các cơ quan chức năng làm rõ.

Phát hiện bé trai sơ sinh trong thùng rác ở huyện Bình Chánh, TP.HCM Phát hiện bé trai sơ sinh trong thùng rác ở huyện Bình Chánh, TP.HCM

TTO - Bé trai sơ sinh cân nặng khoảng 2,4kg không mặc quần áo, khăn quấn được đặt trong túi ni lông màu đen trong thùng rác ở ấp 1, xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

ĐỨC TRONG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận