18/12/2019 19:30 GMT+7

ĐH Kinh tế TP.HCM đào tạo đa ngành tại phân hiệu Vĩnh Long

TRẦN HUỲNH
TRẦN HUỲNH

TTO - Năm 2020, Phân hiệu Trường ĐH Kinh tế TP.HCM tại tỉnh Vĩnh Long sẽ tuyển sinh, đào tạo đa ngành bậc đại học, cao học.

ĐH Kinh tế TP.HCM đào tạo đa ngành tại phân hiệu Vĩnh Long - Ảnh 1.

Học sinh tìm hiểu thông tin tuyển sinh năm 2019 của Trường CĐ Kinh tế - tài chính Vĩnh Long - nay trường này là Phân hiệu Trường ĐH Kinh tế TP.HCM tại Vĩnh Long - Ảnh: V.L.

Chiều 18-12, GS.TS Nguyễn Đông Phong - hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế TP.HCM - cho biết việc thành lập Phân hiệu Trường ĐH Kinh tế TP.HCM tại Vĩnh Long để phục vụ yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội khu vực Đồng bằng sông Cửu Long với các ngành mũi nhọn như kinh tế và kinh doanh nông nghiệp, du lịch, công nghệ tích hợp với kinh tế kinh doanh, quản lý công, kế toán, tài chính - ngân hàng, kinh tế tài nguyên môi trường, kinh doanh và tiếp thị sản phẩm, quản lý chuỗi cung ứng…

"Trước mắt, với điều kiện tốt về cơ sở vật chất hiện nay của Trường cao đẳng Kinh tế - tài chính Vĩnh Long cùng với lực lượng giảng viên hiện có, phân hiệu của trường tại Vĩnh Long hoàn toàn có thể đáp ứng các điều kiện đảm bảo hoạt động đào tạo theo quy định và tuyển sinh đại học chính quy từ năm 2020. Về lâu dài, phân hiệu cũng sẽ đào tạo ở các trình độ thạc sĩ, tiến sĩ", ông Phong cho hay.

Đối với trình độ cao đẳng, trung cấp, nhà trường tiếp tục duy trì các khóa đang theo học cho đến hết năm 2022 nhằm đảm bảo quyền lợi của sinh viên. Đồng thời tiếp tục triển khai các chương trình đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn kiến thức quản trị hiện đại gắn với thực tiễn, yêu cầu địa phương…

Bên cạnh đó, phân hiệu này còn tổ chức các hoạt động nghiên cứu khoa học, tư vấn và phản biện chính sách về kinh tế, xã hội và những vấn đề về môi trường, cũng như từng bước mở rộng hợp tác quốc tế tại phân hiệu.

Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế TP.HCM cũng khẳng định Phân hiệu Vĩnh Long là cơ sở đào tạo đại học trực thuộc trường nên sẽ sử dụng các chương trình đào tạo, chuẩn đầu ra, quy trình đảm bảo chất lượng bên trong của trường, tham gia của doanh nghiệp vào trong quá trình đào tạo…

Nhà trường cam kết chất lượng đào tạo tại Phân hiệu Vĩnh Long tương đương với các điều kiện, tiêu chuẩn hiện nay của nhà trường.

Trường cũng có chính sách hỗ trợ phù hợp để tạo thuận lợi cho sinh viên vùng Đồng bằng sông Cửu Long có điều kiện học tập tại Phân hiệu trường ở Vĩnh Long.

ĐH Ngân hàng TP.HCM tuyển 3.150 chỉ tiêu ĐH Ngân hàng TP.HCM tuyển 3.150 chỉ tiêu

TTO - Chiều 18-12, Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM đã công bố phương án và kế hoạch tuyển sinh đại học chính quy năm 2020.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên