Tag: ĐH Fulbright Việt Nam

Sứ mệnh của nhà văn là phải viết cho hay

Theo nhà văn Dạ Ngân, sứ mệnh của các nhà văn đương đại trong việc đưa văn học Việt Nam ra thế giới là phải viết cho hay và không lặp lại chính mình.

HDBank cấp 20 triệu USD vốn đối ứng cho Fulbright Việt Nam

Sự kiện ký kết giữa HDBank và Fulbright Việt Nam diễn ra trong khuôn khổ các hoạt động nhân chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Mỹ Joe Biden.

Ông Thomas Vallely: Giáo dục Việt Nam cần so sánh với quốc tế

Ông Thomas Vallely - chủ tịch Hội đồng tín thác ĐH Fulbright Việt Nam - cho biết như vậy trong cuộc trao đổi với Tuổi Trẻ về giáo dục Việt Nam cũng như hành trình phát triển của ĐH Fulbright Việt Nam.

Đại học Fulbright Việt Nam nhận thêm tài trợ 4,65 triệu USD

TTO - Sáng 22-6, Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID) đã trao khoản tài trợ 4,65 triệu USD cho Đại học Fulbright Việt Nam (FUV).

Sinh viên ĐH Fulbright chạy xe ôm làm dự án giúp trẻ vùng cao

TTO - 'Tôi không muốn làm anh hùng, nhưng sẽ luôn lựa chọn làm những điều tốt đẹp cho gia đình và xã hội trong tầm khả năng của mình nên tôi lựa chọn làm vậy thôi', chàng sinh viên ĐH Fulbright Việt Nam Khang A Tủa chia sẻ.

Chương trình thạc sĩ chính sách công đạt chuẩn kiểm định quốc tế

TTO - Chương trình thạc sĩ chính sách công của Trường Chính sách công và quản lý Fulbright thuộc ĐH Fulbright Việt Nam vừa được công nhận đạt chuẩn kiểm định quốc tế.

Đại học Fulbright Việt Nam khởi công xây trụ sở chính

TTO - Sáng 6-6, Đại học Fulbright Việt Nam (FUV) đã tiến hành lễ động thổ, khởi công xây dựng trụ sở chính của trường tại Khu công nghệ cao, quận 9, TP.HCM.

Công nghệ sẽ xóa bỏ lớp học truyền thống?

TTO - Đây là những băn khoăn trong buổi toạ đàm 'Tương lai của giáo dục Đại học thời 4.0' do ĐH Fulbright Việt Nam tổ chức chiều nay 21-3.

Học bổng thạc sĩ tại ĐH Fulbright Việt Nam

TTO - Ngoài chuyên ngành truyền thống là phân tích chính sách (40 chỉ tiêu), năm nay ĐH Fulbright Việt Nam (FUV) mở thêm chuyên ngành lãnh đạo và quản lý (30 chỉ tiêu).

56 sinh viên đầu tiên của ĐH Fulbright Việt Nam nhập học

TTO - ĐH Fulbright Việt Nam đã quyết định nhận 56 thí sinh nhập học vào trường trong năm học đầu tiên khai giảng vào tháng 9 tới.