Tag: ĐH Đồng Nai

Bắt tạm giam nguyên hiệu trưởng Trường đại học Đồng Nai

Ngày 6-6, Công an tỉnh Đồng Nai đã thi hành lệnh bắt tạm giam nguyên hiệu trưởng Trường đại học Đồng Nai và nguyên trưởng phòng tài chính kế hoạch Trường đại học Đồng Nai.

Sinh viên Đồng Nai ‘nghỉ tết sớm’ phòng chống dịch

TTO - Sau TP.HCM, Bình Dương... hơn 6.000 sinh viên tại Đồng Nai được 'nghỉ tết sớm' để tăng cường công tác phòng chống dịch COVID-19.

Trường nâng điểm chuẩn để từ chối thí sinh: cần có bàn tay của bộ

TTO - Nâng điểm chuẩn lên cao ngất, chấp nhận 'trắng thí sinh' vài ngành không là chuyện riêng ở hai trường, cũng không phải là chuyện lạ lần đầu xuất hiện trong tuyển sinh.

Cố ý nâng điểm chuẩn cao chót vót để đánh rớt toàn bộ thí sinh

TTO - Số thí sinh trúng tuyển quá ít, có trường ĐH đã cố tình nâng điểm chuẩn lên thật cao để không thí sinh nào trúng tuyển.

​Môn xét tuyển, chỉ tiêu ĐH Vinh, Đồng Nai và Phạm Văn Đồng

TTO - ĐH Vinh, Phạm Văn Đồng và Đồng Nai vừa công bố phương án tuyển sinh cũng như chỉ tiêu tuyển sinh năm 2015 vào trường.

Điểm chuẩn NV2, xét NV3 ĐH Đồng Nai, ĐH Phú Yên

TTO - Trường ĐH Đồng Nai và ĐH Phú Yên vừa công bố điểm chuẩn NV2 và thông báo điểm sàn, chỉ tiêu xét tuyển NV3 vào trường.

Chăm sóc sức khỏe tâm thần học đường còn "tự phát"

TTO - PGS.TS Nguyễn Văn Thọ cho rằng công tác chăm sóc sức khỏe tâm thần trong nhà trường còn manh nha, rời rạc và rất non yếu.

ĐH Đồng Nai dự kiến tuyển 2.480 chỉ tiêu

TTO - Năm 2014 Trường ĐH Đồng Nai dự kiến tuyển 2.480 chỉ tiêu, trong đó bậc ĐH có 1.040 chỉ tiêu. So với năm trước, năm nay trường dự kiến tăng 200 chỉ tiêu.

Điểm chuẩn ĐH Đồng Nai, CĐ GTVT TP.HCM, CĐSP Kon Tum

TTO - Nhiều trường ĐH, CĐ tiếp tục công bố điểm chuẩn NV1, điểm sàn và chỉ tiêu xét tuyển NV2. Điểm chuẩn NV1, điểm sàn NV2 dành cho HSPT-KV3 như sau:

Điểm chuẩn NV1, xét tuyển NV2 ĐH Đồng Nai

TTO - Trường ĐH Đồng Nai đã công bố điểm chuẩn vào trường. Theo đó điểm chuẩn dành cho HSPT-KV3 cụ thể như sau: