Tag: ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM

Điểm sàn ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM, Công nghệ TP.HCM từ 16 đến 20

TTO - Chiều 27-7, Trường đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM và Trường đại học Công nghệ TP.HCM đã công bố điểm sàn xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT 2022.

ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM: điểm chuẩn cao nhất 20,25

TTO - Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM cũng đã công bố điểm chuẩn xét tuyển hệ đại học bằng hình thức xét tuyển điểm thi THPT Quốc gia năm 2019.

Nhóm nghiên cứu sinh viên đưa thành công lợi khuẩn vào bánh mì

TTO - Làm sao đưa probiotic vào bánh mì mà không khiến lợi khuẩn bị tiêu diệt trong lúc nướng? Nhóm nghiên cứu của ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM đã tìm ra 'bí quyết'.

ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM, Nguyễn Tất Thành xét bổ sung

TTO - Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM, ĐH Nguyễn Tất Thành thông báo xét tuyển bổ sung vào các ngành đào tạo.

​Điểm sàn ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM: 17 và 15,5 điểm

TTO - Ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng (điểm sàn xét tuyển) các ngành bậc ĐH của Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM vừa công bố trưa 12-7 là: 15,5 điểm cho tất cả các khối, các ngành.

​Đa dạng hóa chương trình đào tạo, đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp

TTO - Trong tháng 5-2017, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM được chứng nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng trường theo tiêu chuẩn của Bộ GD-ĐT, việc đạt chuẩn kiểm định là một minh chứng khách quan cho chất lượng đào tạo của trường trong những năm qua.

Học công nghiệp thực phẩm tại Việt Nam lấy bằng quốc tế

TTO - Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM thực hiện chương trình liên kết đào tạo, cấp bằng cử nhân quốc tế với các trường ĐH uy tín của Đài Loan.

​ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM đạt chuẩn chất lượng

TTO - Chiều 20-5, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - ĐHQG TP.HCM đã trao chứng nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục cho Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM.

Từ 'cứu' chuối, sinh viên thi ý tưởng cho nông sản Việt

TTO - Xót những giọt mồ hôi của nông dân cả mùa lao động vất vả nhưng phải điêu đứng khi giá chuối rớt thê thảm, thanh niên, các tổ chức, hiệp hội, sinh viên ở Đồng Nai cùng TP.HCM lao vào “giải cứu”.

​ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM: điểm chuẩn cao nhất 20,75

TTO - Sáng 14-8, Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM công bố điểm chuẩn trúng tuyển ĐH, CĐ năm 2016.