12/07/2017 11:37 GMT+7

​Điểm sàn ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM: 17 và 15,5 điểm

TRẦN HUỲNH
TRẦN HUỲNH

TTO - Ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng (điểm sàn xét tuyển) các ngành bậc ĐH của Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM vừa công bố trưa 12-7 là: 15,5 điểm cho tất cả các khối, các ngành.

Riêng với chỉ tiêu đào tạo ĐH chính quy của năm ngành ĐH đào tạo theo chương trình tăng cường tiếng Anh: Dinh dưỡng và khoa học thực phẩm (Công nghệ thực phẩm), Công nghệ sinh học, Quản trị nhà hàng – khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Kế toán sẽ nhận từ mức điểm 17 điểm

Phương án xác định điểm trúng tuyển là theo ngành, tức ngành có nhiều khối xét tuyển thì điểm chuẩn vẫn là duy nhất cho tất cả các khối.

Ở bậc CĐ điểm sàn xét tuyển các ngành của trường là: 10 điểm cho tất cả các khối, các ngành

Phương án xác định điểm trúng tuyển là theo ngành, tức ngành có nhiều khối xét tuyển thì điểm chuẩn vẫn là duy nhất cho tất cả các khối.

Hệ đại học:

Hệ cao đẳng:

 

 

TRẦN HUỲNH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên