27/06/2022 10:04 GMT+7

Đen Vâu bùng cháy, ‘hò Huế’ cùng khán giả miền Trung tại bàn tiệc lớn nhất châu Á

T.D.V - NHẬT LINH
T.D.V - NHẬT LINH

Sự xuất hiện của rapper triệu view Đen Vâu tại sự kiện công nhận kỷ lục bàn tiệc lớn nhất châu Á đã khiến hàng ngàn khán giả có mặt tại sân khấu Phu Văn Lâu (TP Huế) bùng nổ.

Đen Vâu bùng cháy, ‘hò Huế’ cùng khán giả miền Trung tại bàn tiệc lớn nhất châu Á - Ảnh 1.

Đại diện Công ty TNHH Thương mại Carlsberg Việt Nam nhận chứng nhận kỷ lục Bàn tiệc lớn nhất Việt Nam và Bàn tiệc lớn nhất châu Á - Ảnh: N.L.

Tối 26-6, hàng ngàn khán giả miền Trung đã đổ về TP Huế thơ mộng để tham dự lễ hội bia do nhãn hàng bia Huda tài trợ. Đây là 1 trong 8 sự kiện chính của Tuần lễ Festival Huế 2022 kéo dài từ nay đến hết ngày 30-6.

Tại sự kiện, đại diện Tổ chức kỷ lục Việt Nam cùng đại diện Tổ chức kỷ lục châu Á đã trao 2 bằng xác nhận cho Công ty TNHH Thương mại Carlsberg Việt Nam về việc xác lập 2 kỷ lục bàn tiệc dài nhất Việt Nam và bàn tiệc lớn nhất châu Á.

Đen Vâu bùng cháy, ‘hò Huế’ cùng khán giả miền Trung tại bàn tiệc lớn nhất châu Á - Ảnh 2.

Bàn tiệc dài 1km chụp từ trên cao

Bàn tiệc này dài 1km do 556 chiếc bàn nhỏ lắp lại với nhau tạo thành. Bàn tiệc được sắp xếp tạo thành hình một chai bia khổng lồ đặt tại sân khấu Phu Văn Lâu.

Các nhân viên của thương hiệu bia Huda đã phục vụ hơn 1.000 thực khách với bia và đồ ăn, tạo nên một bàn tiệc dài nhất châu Á.

"Kỷ lục này là của mọi người dân miền Trung. Đây là một cơ hội tuyệt vời để mọi người cùng lan tỏa tình yêu và niềm tự hào với những giá trị giàu đẹp của dải đất miền Trung 'đậm tình'", ông Branimir Bratanov, giám đốc marketing của Carlsberg Việt Nam, chia sẻ.

Tại bữa tiệc, khán giả miền Trung đã tận hưởng một bữa tiệc âm nhạc bùng nổ, sôi động do những ca sĩ, DJ hàng đầu Việt Nam trình diễn như ST Sơn Thạch, Khắc Việt, DJ Trang Moon…

Đen Vâu bùng cháy, ‘hò Huế’ cùng khán giả miền Trung tại bàn tiệc lớn nhất châu Á - Ảnh 3.

Rapper triệu view Đen Vâu mượn điện thoại của một khán giả để chụp hình và cùng "hò Huế" tại đêm diễn - Ảnh: N.L.

Đặc biệt là sự xuất hiện của nam rapper triệu view Đen Vâu bằng ca khúc "chào màn" Hai triệu năm khiến khán giả bủng nổ, nhún nhảy theo điệu nhạc.

Để cảm ơn khán giả miền Trung đã đội mưa chờ màn trình diễn của mình, Đen đã đề nghị tắt nhạc nền và cùng mọi người "hò Huế" theo điệu hò à ơi ở cuối ca khúc Mang tiền về cho mẹ.

Cùng nhún nhảy theo từng điệu rap, bạn trẻ Nguyễn Thủy (trú TP Huế) nói rằng đây là lần đầu tiên được gặp, được hát cùng thần tượng của mình ngoài đời.

"Đúng là một đêm lễ hội thật khó quên khi được nghe Đen Vâu, Khắc Việt hát "như nuốt đĩa" những ca khúc triệu view như Mười năm, Chạy về nơi phía anh…", Thủy nói.

Huda hướng tới bàn tiệc 1 km dài nhất Châu Á Huda hướng tới bàn tiệc 1 km dài nhất Châu Á

Mùa hè này, nhãn hàng bia Huda đang kêu gọi người dân miền Trung cùng chung tay tạo nên chiếc bàn tiệc dài 1 km nhằm mục tiêu chinh phục kỷ lục Châu Á.

T.D.V - NHẬT LINH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên