Đêm 'chạy sô' nhận 4 giải thưởng khó quên của Huỳnh Lập

07/01/2019 15:37 GMT+7
Đêm 'chạy sô' nhận 4 giải thưởng khó quên của Huỳnh Lập

TTO - Huỳnh Lập đã phải nghiên cứu trước đường sá để có mặt nhận giải tại WeChoice, rồi qua nhận giải Ngôi sao xanh, sau đó lại chạy về nhận thêm giải WeChoice.

Tối 5-1-2019 tại TP.HCM đã diễn ra cùng lúc 2 lễ trao giải: WeChoice và Ngôi sao xanh. Diễn viên Huỳnh Lập có mặt trong các đề cử của cả 2 giải thưởng này và anh cũng muốn xuất hiện ở cả 2 nơi vì "biết đâu mình nhận được giải".

Và thực tế, hơn cả mức anh mong đợi, Huỳnh Lập đã xuất sắc đoạt đến 4 chiếc cúp và anh đã có mặt trên sân khấu để nhận cả 4 chiếc cúp này. Làm sao Huỳnh Lập có thể di chuyển giữa 2 nơi cách nhau 10km trong điều kiện đường phố Sài Gòn lúc nào cũng đông xe, nhất là tối thứ bảy? 

Đêm chạy sô nhận 4 giải thưởng khó quên của Huỳnh Lập - Ảnh 1.

Huỳnh Lập (giữa) nhận giải Top 10 Đại sứ truyền cảm hứng do cộng đồng bình chọn của WeChoice lúc khoảng 20g40 - Ảnh: GIA TIẾN

"Tôi đã nghiên cứu trước những đoạn đường từ SECC (nơi diễn ra lễ trao giải WeChoice) đến CGV Trần Quang Khải (nơi diễn ra lễ trao giải Ngôi sao xanh) để tìm đường ngắn nhất làm sao để không bị kẹt xe. 

Tôi nhờ một người bạn chuẩn bị sẵn xe máy để có thể chở tôi đi. Tôi cũng xem live stream của 2 nơi để biết diễn biến thế nào. Năm ngoái tôi đã dự giải WeChoice nên biết sơ qua về cấu trúc chương trình và tìm cách sắp xếp sao cho tiện nhất" - Huỳnh Lập kể với Tuổi Trẻ Online.

Đêm chạy sô nhận 4 giải thưởng khó quên của Huỳnh Lập - Ảnh 2.

Huỳnh Lập nhận giải Diễn viên phim chiếu mạng xuất sắc nhất ở giải Ngôi sao xanh lúc 21g30 - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Đêm chạy sô nhận 4 giải thưởng khó quên của Huỳnh Lập - Ảnh 3.

Huỳnh Lập cùng êkip Ai chết giơ tay nhận giải Phim web drama xuất sắc nhất.ở giải Ngôi sao xanh lúc 21g35 - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Đầu tiên, Huỳnh Lập xuất hiện tại thảm đỏ của WeChoice lúc 19g30 và nhận được giải Top 10 Đại sứ truyền cảm hứng do cộng đồng bình chọn lúc khoảng 20g40. 

Sau khi nhận giải, anh tức tốc chạy qua giải Ngôi sao xanh vừa kịp lúc nhận giải Diễn viên phim chiếu mạng xuất sắc nhất với vai Tinh Lâm trong dự án Ai chết giơ tay lúc 21g30. Tại đây, anh cùng êkip Ai chết giơ tay còn nhận giải Phim web drama xuất sắc nhất.

Ngay sau đó, anh lại chạy về với giải WeChoice và may mắn vừa kịp lúc để lên nhận giải Web-drama được yêu thích cũng với tác phẩm Ai chết giơ tay vào lúc 22g15.

Đêm chạy sô nhận 4 giải thưởng khó quên của Huỳnh Lập - Ảnh 4.

Huỳnh Lập nhận giải Web-drama được yêu thích giải WeChoice vào lúc 22g15 - Ảnh: GIA TIẾN

Nhìn hình ảnh Huỳnh Lập xuất hiện ở cả 2 lễ trao giải, nhiều khán giả thắc mắc vì sao anh phải thay đồ nhiều lần khi thời gian eo hẹp như vậy? Huỳnh Lập chia sẻ: "Mỗi lễ trao giải có tiêu chí và không khí khác nhau, mình là nghệ sĩ khi xuất hiện cũng phải chỉn chu và phù hợp từng nơi. Với lại cho khán giả đỡ... chán mắt nữa".

Huỳnh Lập đã có một năm thành công với dự án Ai chết giơ tay. Đây là dự án được chính Huỳnh Lập biên kịch và đạo diễn. Bộ phim dù chiếu trên YouTube nhưng được khán giả đánh giá là một sản phẩm chỉn chu, kỹ càng trong mọi khâu sản xuất với số tiền đầu tư lên tới 3,6 tỉ đồng.

Ai chết giơ tay không chỉ là một drama hài hay bộ phim về đề tài ma quỷ, mà Huỳnh Lập còn khéo léo lồng những yếu tố mang tính thời sự và nhân văn vào phim. 

Phương châm hoạt động của Huỳnh Lập là “không làm phim ẩu”, và 4 giải thưởng trong đêm 5-1 là phần thưởng xứng đáng dành cho anh.

'Ai chết giơ tay', Huỳnh Lập làm dân mạng náo loạn bắt ma

TTO - Tiếp nối thành công của 'Ai chết giơ tay' đang được đông khảo khán giả yêu thích, Huỳnh Lập cho biết đây sẽ là bước đệm để nam diễn viên thực hiện một bộ phim điện ảnh trong thời gian tới.

GIA TIẾN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận