23/08/2019 15:38 GMT+7

Đề xuất cấm bay nữ công an ‘đại náo’ sân bay

TUẤN PHÙNG
TUẤN PHÙNG

TTO - Cảng vụ hàng không miền Nam vừa đề xuất Cục Hàng không Việt Nam xem xét ra quyết định cấm bay đối với hành khách Lê Thị Hiền - nữ công an "đại náo" sân bay Tân Sơn Nhất.

Đề xuất cấm bay nữ công an ‘đại náo’ sân bay - Ảnh 1.

Bà Hiền mắng nhân viên hàng không - Ảnh: cắt từ clip

Báo cáo Cục Hàng không về vụ việc hành khách Lê Thị Hiền có hành vi gây rối trật tự, chống đối nhân viên kiểm soát an ninh hàng không tại khu vực công cộng, ông Nguyễn Tuấn Nam - phó giám đốc Cảng vụ hàng không miền Nam - cho biết lúc sau khi tiếp nhận vụ việc, Cảng vụ hàng không miền Nam đã yêu cầu các nhân viên có liên quan ở quầy thủ tục và nhân viên tại nhà ga viết tường trình sự việc; đại diện hãng hàng không Vietnam Airlines cung cấp biên bản từ chối vận chuyển hành khách Lê Thị Hiền.

Yêu cầu Trung tâm An ninh hàng không Tân Sơn Nhất lập biên bản vụ việc; các đơn vị cung cấp hình ảnh, video liên quan đến sự việc để có cơ sở xử lý. Tuy nhiên tại thời điểm trên các đơn vị liên quan không cung cấp được video.

Qua xác minh và làm việc, Cảng vụ hàng không miền Nam đã quyết định chuyển giao vụ việc cho Đồn công an Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất tiếp tục xử lý vụ việc theo thẩm quyền.

Đồn Công an đã lập biên bản vi phạm hành chính vào ngày 11-8 và ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính với bà Hiền về hành vi gây mất trật tự ở khu vực cảng.

Trong báo cáo gửi Cục Hàng không Việt Nam trưa 23-8, Cảng vụ hàng không miền Nam nhấn mạnh qua xác minh, xử lý vụ việc và kết quả xử lý vụ việc của Đồn Công an Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất đối với hành vi của hành khách Lê Thị Hiền, Cảng vụ hàng không miền Nam đề xuất Cục Hàng không Việt Nam, Thanh tra Cục Hàng không Việt Nam хеm xét ra quyết định cấm vận chuyển có thời hạn bằng đường hàng không (cấm bay) đối với hành khách Lê Thị Hiền để làm cơ sở răn đe cho các hành khách khác trong những trường hợp tương tự.

Chính thức tạm đình chỉ công việc 30 ngày nữ công an Chính thức tạm đình chỉ công việc 30 ngày nữ công an 'đại náo' sân bay

TTO - Lãnh đạo Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đã ký quyết định tạm đình chỉ 30 ngày đại úy Lê Thị Hiền, người có hành vi chống đối, mắng xối xả nhân viên hàng không, làm náo loạn tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận