23/08/2019 09:15 GMT+7

Đề xuất tạm đình chỉ công tác 30 ngày nữ công an mắng chửi nhân viên sân bay

DANH TRỌNG
DANH TRỌNG

TTO - Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đã có đề xuất tạm đình chỉ công tác 30 ngày với nữ cán bộ công an có thái độ chống đối, mắng xối xả nhân viên hàng không, làm náo loạn tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Đề xuất tạm đình chỉ công tác 30 ngày nữ công an mắng chửi nhân viên sân bay - Ảnh 1.

Bà Hiền mắng nhân viên hàng không - Ảnh: cắt từ clip

Sáng 23-8, lãnh đạo Công an quận Đống Đa cho biết đơn vị vừa gửi công văn lên lãnh đạo Công an Hà Nội đề xuất tạm đình chỉ công tác 30 ngày với đại úy Lê Thị Hiền để kiểm điểm và xác minh làm rõ sự việc. 

"Bước đầu xác định thái độ, lời nói, cử chỉ của đồng chí trong các đoạn video đã vi phạm quy định về việc ứng xử nơi công cộng của cán bộ cảnh sát công an nhân dân'', vị lãnh đạo nói.

Bà Lê Thị Hiền là cán bộ xử lý hành chính thuộc Đội cảnh sát giao thông - trật tự của quận Đống Đa.

Cũng trong sáng nay, trung tướng Đoàn Duy Khương, giám đốc Công an Hà Nội, cho biết sau khi nắm được thông tin sự việc đã chỉ đạo Công an quận Đống Đa xử lý đối với nữ cán bộ có tên Lê Thị Hiền, thuộc Công an quận Đống Đa, đã mắng chửi nhân viên quầy thủ tục check-in trước mặt con gái, làm náo loạn tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Theo trung tướng Đoàn Duy Khương, hành động và cách ứng xử của đại úy Lê Thị Hiền là không thể chấp nhận được. Đối với trường hợp này, Công an Hà Nội sẽ áp dụng các quy định xử lý về mặt ứng xử của ngành để kiểm điểm. Ngoài ra, sẽ làm làm rõ thêm mức độ vi phạm về góc độ hành chính để xử lý nếu có.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền 2 đoạn video ghi lại cảnh một nữ hành khách đi cùng con nhỏ, làm thủ tục chuyến bay của Vietnam Airlines, mắng xối xả nhân viên với lời lẽ khiếm nhã.

Thông tin từ Cảng vụ Hàng không miền Nam cho biết sự việc xảy ra ngày 11-8 khi hành khách đang làm thủ tục check-in và ký gửi hành lý của Vietnam Airlines.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, lãnh đạo đồn công an Tân Sơn Nhất xác nhận đã ra quyết định xử phạt 200.000 đồng về hành vi gây rối với bà Hiền.

Nữ hành khách mắng xối xả nhân viên hàng không là cán bộ công an Nữ hành khách mắng xối xả nhân viên hàng không là cán bộ công an

TTO - Bà Lê Thị Hiền là cán bộ công tác tại Công an quận Đống Đa - Hà Nội, đã có thái độ chống đối, mắng xối xả nhân viên hàng không, làm náo loạn tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận